Mỹ nhân TVB bị ốm nặng vì đóng cảnh tắm phim "Thâm Cung Kế"

Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 19:10 PM (GMT+7)

Liên tục phải ngâm mình trong nước hàng giờ để đóng cảnh tắm, Trần Uyển Đình đã bị cảm lạnh mất tiếng.

Mới đây, Trần Uyển Đình đã chia sẻ, cô và các nữ diễn viên đã mất hai ngày để quay cảnh tắm tập thể trong Cung tâm kế 2: Thâm cung kế. Giữa đêm khuya, nước nóng đã bị nguội lạnh, cùng với việc phải liên tục ngâm mình khiến cô bị ốm nặng và mất giọng. Nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn nên người đẹp đã cố gắng hoàn thành cảnh quay rồi mới đi khám.

Mỹ nhân TVB bị ốm nặng vì đóng cảnh tắm phim "Thâm Cung Kế" - 1

Dàn diễn viên nữ đóng cảnh tắm trong Thâm cung kế.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ trong suốt thời gian quay phim, cô nhận được sự quan tâm từ ekip. Vì bị ốm và mất giọng nên cô chỉ mấp máy miệng theo kịch bản chứ không nói được thành tiếng. Nhân viên cũng vô cùng chu đáo khi thường xuyên mang trà gừng cho cô uống để làm ấm cơ thể.

Trần Uyển Đình sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu. Người đẹp gia nhập đài TVB năm 2011 và góp mặt trong một số bộ phim như Lôi đình tảo độc, Đại thái giám, Pháp võng truy kích, Bao la vùng trời 2...

Mỹ nhân TVB bị ốm nặng vì đóng cảnh tắm phim "Thâm Cung Kế" - 2

Trần Uyển Nghi bị ốm nặng và mất tiếng khi phải ngâm mình trong nước lạnh liên tục để đóng cảnh tắm.

Cung tâm kế 2: Thâm cung kế là bộ phim được TVB đầu tư trong năm nay với dàn diễn viên nổi bật như Hồ Định Hân, Lưu Tâm Ưu, Mã Tuấn Vỹ, Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam, Trần Vỹ, Châu Tú Na, Trần Uyển Đình...

Lấy bối cảnh từ thời nhà Đường (Trung Quốc), bộ phim nói về cuộc đấu đá trong cung cấm, Lý Long Cơ và Thái Bình công chúa hợp sức lật đổ nhà vua, thây tóm quyền lực. Bộ phim được phát sóng từ ngày 21/5. Ngay từ tập đầu phát sóng trên đài TVB, phim đạt tỷ lệ người xem 29,3% - con số cao nhất cho tập đầu phát sóng của phim TVB từ đầu năm tới nay.

Mỹ nhân TVB bị ốm nặng vì đóng cảnh tắm phim "Thâm Cung Kế" - 3

Thâm cung kế là bộ phim đang được cộng đồng quan tâm hiện nay.

Tối 25.5, kênh Tencent đăng tải từ tập 1 đến tập 5 cho cộng đồng mạng, hơn nữa đã không cắt bỏ bất cứ tình tiết nào, khiến lượt truy cập tăng vọt chóng mặt, cán mốc 100 triệu chỉ trong vòng 8 tiếng. Tính đến ngày 28.5, chỉ sau 3 ngày lên sóng, phim đã cán mốc 300 triệu lượt xem, trở thành bộ phim dẫn đầu lượt xem cao nhất trong số các bộ phim đang phát sóng cùng thời điểm trên kênh Tencent.

5 mỹ nhân TVB lấy chồng xấu khiến fan tiếc nuối

Khi một sao nữ được yêu thích bỗng tuyên bố yêu một người đàn ông xấu xí, liệu công chúng có dễ dàng...

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao