Mr Đàm phản ứng thế nào khi bạn thân tiết lộ vụ trả nợ 20 tỷ cờ bạc?

Thứ Hai, ngày 29/10/2018 18:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi HH Thu Hoài tiết lộ câu chuyện xung quanh việc trả nợ tiền tỷ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng đã có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi khóc nức nở giãi bày chuyện phải trả nợ cho mẹ ruột hơn 20 tỷ đồng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Việt" với thu nhập hàng thuộc top trong giới nghệ sĩ, ít ai biết xung quanh cuộc sống của anh còn nhiều điều bất ngờ.

Mr Đàm phản ứng thế nào khi bạn thân tiết lộ vụ trả nợ 20 tỷ cờ bạc? - 1

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Thu Hoài trong buổi giao lưu với độc giả Hà Nội.

Là một người bạn thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, HH Thu Hoài đã xin phép được dành một phần nhỏ trong cuốn sách đầu tay Đàn Bà Phố Thị để nói lên quan điểm của mình về những mối quan hệ trong showbiz với những cái tên quen thuộc như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành - Hari Won, Đức Phúc...

Trong đó, cô cho biết câu chuyện khó quên nhất là cuộc đời của người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng và biến cố trả nợ cho mẹ của "Ông hoàng nhạc Việt".

Ngày 28.10 vừa qua, xúc động với tình cảm của người em dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có mặt tại buổi giao lưu với độc giả Hà Nội cho HH Thu Hoài tổ chức. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết anh thấy rất vui, ấm lòng vì không phải ai cũng có được vinh dự được nhắc đến trong cuốn sách này.

“Cảm ơn sự đồng cảm và ý kiến đa chiều của Thu Hoài về một sự việc tôi đã trải qua. Tôi biết với tính tình, sức hút của Thu Hoài thì cô ấy chẳng việc gì phải lôi tôi hay bất cứ ai để “câu khách” cả” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mr Đàm phản ứng thế nào khi bạn thân tiết lộ vụ trả nợ 20 tỷ cờ bạc? - 2

HH Thu Hoài trong buổi giao lưu.

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ nhiều điều mới mẻ về cuốn sách đầu tay của mình. Cô cho biết sau khi ra mắt hơn 1 tuần, cuốn sách nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Vì vậy, cô quyết định tái bản cuốn sách để đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Đàn Bà Phố Thị là cuốn sách đầu tay của Hoa hậu Thu Hoài nói về quãng thời gian 10 năm mưu sinh ở nơi xứ người. Cuốn sách gồm năm phần: Ngẩng đầu đi giữa nhân gian, Cùng con đi khắp thế gian, Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản, Bốn mươi soi dung nhan, Thư gửi quý ông thành đạt.

Trong đó, cô trải lòng về nhiều nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của mình, từ chuyện hôn nhân đổ vỡ, làm mẹ đơn thân nuôi ba đứa con đến thái độ sống và cái đẹp trong mắt người phụ nữ.

Nhận định về cuốn sách “Đàn Bà Phố Thị”, nhà thơ Nguyễn Phong Việt cho biết: “Con người về cơ bản có hai thứ biểu hiện cảm xúc rõ ràng nhất là nụ cười và nước mắt. Sẽ rất khó để nói trong cuộc đời, ai nhiều nước mắt hơn ai hay ai được ưu ái tiếng cười nhiều hơn ai.

Thế nhưng chúng ta luôn có quyền lựa chọn, lúc đứng trước một khó khăn hay nghịch cảnh - thì nên mỉm cười bước tiếp hay gục ngã nơi đấy với nước mắt khóc than. “Đàn bà phố thị” mang đến cho độc giả những lựa chọn như thế…

Mr Đàm phản ứng thế nào khi bạn thân tiết lộ vụ trả nợ 20 tỷ cờ bạc? - 3

Bạn trai Thu Hoài cũng có mặt tại buổi giao lưu.

Xuyên suốt cuốn sách, Thu Hoài muốn cùng độc giả mạnh mẽ để đưa ra quyết định trong cuộc đời: “Nếu không đủ mạnh mẽ, tôi biết phải làm sao?” - khi biết tin đứa con trai lớn của mình là một người đồng tính? Nếu không mạnh mẽ thì biết làm sao khi bị bạo hành? Nếu không mạnh mẽ thì có đủ khả năng để chăm sóc cho các con hay không?

Cũng trong buổi giao lưu, bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi của Thu Hoài cũng có mặt để ủng hộ cô. Anh ngồi bên dưới lặng lẽ dõi theo Thu Hoài. Anh cũng tiết lộ rất muốn kết hôn cùng Thu Hoài sau ba năm tìm hiểu.

Hoa hậu Thu Hoài tặng con gái xế hộp tiền tỷ trong ngày ra trường

Món quà đắt tiền của Hoa hậu Thu Hoài dành tặng con gái đã khiến không ít người phải dành sự ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung