Vũ Hà nói gì khi tung tin đồn Đàm Vĩnh Hưng sắp cưới Mỹ Tâm?

Thứ Bảy, ngày 05/05/2018 19:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca sĩ Vũ Hà cho biết Đàm Vĩnh Hưng không giận khi anh tung tin đồn về đám cưới.

Sự kiện: Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà khiến đồng nghiệp và khán giả tò mò trước dòng trạng thái của anh trên Facebook cá nhân, tiết lộ về “tin sét đánh”, đám cưới của bạn thân – Đàm Vĩnh Hưng.

Anh viết: “Chúc mừng đôi bạn 100 năm hạnh phúc. Đám cưới gì mà trốn chui trối nhủi. Khách chỉ mời toàn gia đình và bạn thân. Đám cưới lạ lùng nhất mà em được dự. Uống nước trà xong, 2 bên tuyên bố, chụp vài tấm hình, rồi giải tán luôn…”.

Vũ Hà nói gì khi tung tin đồn Đàm Vĩnh Hưng sắp cưới Mỹ Tâm? - 1

Dù là ảnh ghép nhưng những tuyên bố của Vũ Hà về đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khiến khán giả "bán tín, bán nghi".

Đặc biệt, mọi người càng chú ý hơn khi biết cô dâu trong đám cưới theo lời đồn của Vũ Hà là “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Kèm theo trạng thái, Vũ Hà còn đăng kèm bức ảnh trong đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng ai cũng nhanh chóng phát hiện ra chỉ ảnh ghép.

Phía dưới bình luận, ca sĩ Thanh Thảo viết: “Qua tấm hình này nếu họ thành đôi nhìn cũng rất đẹp”. Phản hồi Thanh Thảo, Vũ Hà thông báo: “Sắp… luôn rồi em ơi! Ở đó mà nếu”.

Liên hệ với Vũ Hà để xác thực thông tin, anh cho biết đó chỉ là một trong số những trò đùa anh hay làm để trêu người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

“Người yêu thật sự của Hưng là ai khi nào hứng thì nó sẽ tiết lộ với mọi người. Trước đó, Hưng dìm hàng tôi khi đang ngủ nên tôi bày trò nó cưới Mỹ Tâm để trêu lại”, Vũ Hà nói.

Khi biết tin bị trêu,  Đàm Vĩnh Hưng không hề tức giận bạn thân mà chỉ cảm  thấy hài hước. “Ai cũng thích mà”, Vũ Hà tiết lộ thêm.

Vũ Hà nói gì khi tung tin đồn Đàm Vĩnh Hưng sắp cưới Mỹ Tâm? - 2

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là bạn bè thân thiết từ lúc cả hai mới vào nghề.

Trước đây, trả lời báo chí, Đàm Vĩnh từng lên tiếng về việc chấm dứt mối tình với Mỹ Tâm từ 10 năm trước: “Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để chúng tôi không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng sau khi tình yêu kết thúc giữa chúng tôi vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau”.

Dịp Noel 2017, nhận lời phỏng vấn chúng tôi, Mr. Đàm bất ngờ tuyên bố đã có người yêu được 1 năm. "Người yêu Hưng ở xa. Hưng chấp nhận và vui với điều đó. Trước đây, Hưng hay khoe chuyện tình cảm và gãy gánh giữa đường nên lần này phải giấu hết sức kỹ lưỡng".

Vũ Hà nói gì khi tung tin đồn Đàm Vĩnh Hưng sắp cưới Mỹ Tâm? - 3

Chuyện tình của đôi nghệ sĩ đã kết thúc từ 10 năm trước.

Giọng ca "Biển tình" cho hay chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến công việc ca hát của anh. "Ca sĩ không yêu thì khó có cảm xúc mà hát được. Phải đau khổ mới hát được bài buồn, hạnh phúc mới hát được bài vui. Hôm nay hạnh phúc nhưng ngày mai có thể xảy ra chuyện buồn, Hưng đã quen với những điều như vậy. Hiện Hưng vui và hạnh phúc với những gì bản thân gây dựng được" - anh bộc bạch.

Vì yêu xa nên Đàm Vĩnh Hưng và người yêu gặp gỡ, hẹn hò từ những chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Mr. Đàm khẳng định sẽ không bao giờ công khai danh tính người yêu vì "Hạnh phúc cá nhân mình Hưng biết là đủ. Sau nhiều năm kinh nghiệm Hưng nghĩ tốt nhất là không nên khai báo gì cả".

Mr Đàm tiết lộ bí mật giấu kín suốt 20 năm trong đám cưới ”con gái” và Hữu Công

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, đây là bí mật anh giấu kĩ suốt 20 năm qua, để đến tận bây giờ mới chính thức tiết...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vũ Hà
Báo lỗi nội dung