Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội

Cựu sinh viên Ngoại giao chia sẻ, cô đã đi làm tại đài truyền hình từ năm 2 Đại học.

Phạm Tố Quyên sinh năm 1990, hiện tại là BTV, MC dẫn chương trình Thời sự, Bản tin Kinh tế Tài chính Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội (HTV). Với nụ cười sáng, ngoại hình đẹp cùng lối dẫn lôi cuốn, thông minh, Tố Quyên ngày càng ghi dấu ấn trong lòng khán giả cả nước. 

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 1

MC - BTV Phạm Tố Quyên

Cô tiết lộ, làm báo hình là mong muốn từ lâu của mình. Cựu sinh viên Ngoại giao chia sẻ, cô đã đi làm tại đài truyền hình từ năm 2 Đại học. Từ đó đến giờ, Tố Quyên luôn cố gắng trau dồi kỹ năng, học tập kiến thức, kinh nghiệm để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bên cạnh đó, BTV HTV cũng có “nghề tay trái” là kinh doanh một spa làm đẹp.

Cùng theo chân BTV Tố Quyên trong một ngày có lịch dẫn chương trình.

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 2

9h, Tố Quyên có mặt tại công ty và bắt đầu chuỗi hoạt động tất bật của ngày mới. Cô tự tay soi da, tư vấn cho khách hàng về liệu trình làm đẹp phù hợp. Tố Quyên cho hay đây cũng là một BTV truyền hình, đồng nghiệp của họ.

Ngoài ra, cô cũng dành thời gian để quay video review mỹ phẩm, đăng tải trên nền tảng mạng xã hội.

12h30, Tố Quyên tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn trước khi lên Đài.

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 3

15h, nữ BTV có mặt sẵn sàng ở Đài truyền hình để chuẩn bị ghi hình trực tiếp với những bước chuẩn bị không hề đơn giản. Cô mỉm cười khi được hỏi về lời đồn thổi của dân mạng rằng công việc của cô là “việc nhẹ lương cao”.

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 4

Bản tin trực tiếp của Đài Hà Nội sẽ phát sóng từ 18h30 tới 19h. Trước đó, tôi phải đọc kịch bản, nắm ý, bàn luận với đồng nghiệp về nội dung. Sau khi xong xuôi, tôi sẽ tiến hành trang điểm, làm tóc, thay trang phục để bắt đầu lên sóng”, Tố Quyên kể lại.

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 5

Để lên sóng chương trình thời sự, chúng tôi phải rất chỉn chu về mọi thứ, cả về kiến thức nền, kỹ năng dẫn chương trình và xử lý tình huống”, nữ MC – BTV khẳng định.

VIDEO: BTV Tố Quyên giới thiệu về phòng make-up ở Đài Hà Nội.

VIDEO: Tủ đựng đồ và phòng thay trang phục của BTV Tố Quyên ở Đài Hà Nội.

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 6

Bên cạnh đó, không thể biến bản thân trở thành một “máy đọc”, đọc ra rả từng dòng theo máy nhắc chữ. Người dẫn chương trình phải thực sự hiểu được nội dung mình đang nói là gì để truyền tải đến khán giả một cách linh hoạt nhưng phải đủ ý.

Khi được hỏi bản thân trên sóng truyền hình có gì khác so với ngoài đời, Tố Quyên cười và khẳng định bản thân vẫn như vậy. Có chăng là cô thay đổi những bộ cánh thời trang trẻ trung, gợi cảm đời thường sang một phong cách mới trưởng thành và nữ tính hơn. Với Tố Quyên, không khó khi phải tuân theo những nguyên tắc khắt khe về trang phục khi làm một phóng viên – BTV truyền hình.

20h, sau khi hoàn tất ghi hình, Tố Quyên trở về nhà. Cô tâm sự: “Các con tôi còn rất nhỏ, mới có hơn 2 tuổi thôi. 21h là các bé lên giường đi ngủ rồi. Vì thế hầu như tôi có rất ít thời gian chơi với con”. Tố Quyên cho hay công việc của người làm truyền hình chính là như vậy. 

Một ngày theo chân BTV Tài chính Phạm Tố Quyên của đài PT-TH Hà Nội - 9

Tôi nghĩ, ai làm mẹ cũng trở thành siêu nhân hết. Để chu toàn được cả chăm con và công việc cùng lúc, thực sự rất khó. Tôi luôn cố gắng rạch ròi lúc nào đi làm thì phải tập trung cao độ, cả trong việc kinh doanh lẫn làm BTV đài truyền hình. Như vậy sau khi hoàn thành công việc, mình cũng yên tâm dành thời gian cho con”, nữ BTV bày tỏ.

22h, Tố Quyên tẩy trang và đi ngủ, kết thúc một ngày tất bật.

VIDEO: 1 ngày đi dẫn bản tin của BTV Tố Quyên.

Nguồn: [Link nguồn]

BTV Ngọc Trinh đã gắn tags với Mai Phương Thúy trên mạng xã hội và thông báo về việc 2 người đẹp bị lợi dụng hình ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Một ngày cùng Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN