BTV Ngọc Trinh 'Bản tin tài chính' lên tiếng việc bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cùng Mai Phương Thúy

BTV Ngọc Trinh đã gắn tags với Mai Phương Thúy trên mạng xã hội và thông báo về việc 2 người đẹp bị lợi dụng hình ảnh.

BTV Ngọc Trinh đã chia sẻ thông tin trên trang cá nhân việc cô và Hoa hậu Mai Phương Thúy đang bị lợi dụng hình ảnh. Nữ MC của "Bản tin tài chính" viết: "Báo cáo các bác là 2 nạn nhân (BTV Ngọc Trinh - Mai Phương Thúy) trong ảnh không hề cổ suý cho "những sản phẩm tài chính" kiểu nhà tôi 3 đời như này.

Mọi người đi qua nâng cao cảnh giác mà có yêu quý 2 nạn nhân trong hình thì report giúp để mọi người đỡ mất tiền oan. Chọn mặt gửi tiền, đừng tin những thứ trong ảnh".

BTV Ngọc Trinh 'Bản tin tài chính' lên tiếng việc bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cùng Mai Phương Thúy - 1

BTV Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng về việc hình ảnh bị lợi dụng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng cảm thấy "bất lực" trước việc bản thân bị lợi dụng hình ảnh. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cô vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Hoa hậu Việt Nam 2006 chỉ bình luận dưới chia sẻ của BTV Ngọc Trinh về sự khó chịu của mình.

Về phía BTV Ngọc Trinh, nhiều năm qua, cô đã nổi tiếng là người dẫn chương trình của các bản tin liên quan đến tài chính - ngân hàng - chứng khoán trên sóng của VTV. Tuy nhiên từ giữa năm 2020, cô hoàn toàn vắng bóng trên các bản tin của VTV khiến nhiều người đặt dấu hỏi liệu có phải BTV Ngọc Trinh đã không còn làm ở Đài truyền hình Việt Nam?

BTV Ngọc Trinh 'Bản tin tài chính' lên tiếng việc bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cùng Mai Phương Thúy - 2

BTV Ngọc Trinh nổi tiếng sành điệu ở VTV.

Đầu năm 2021, nữ MC đã tái xuất ở vị trí quen thuộc của bản tin Tài chính Kinh doanh và dẫn lưu loát với phong thái thường thấy. Được biết, BTV Ngọc Trinh sinh năm 1986 tại Hà Nội, quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin Tài chính kinh doanh, chuyển động 24 giờ... Nữ MC thường xuyên gây chú ý khi diện những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền lên hình lẫn khi xuất hiện ngoài đời. BTV Ngọc Trinh được coi là một trong những MC chơi hàng hiệu có tiếng nhất VTV.

Có một thời gian BTV Ngọc Trinh từng bị đồn là chủ sở hữu của những chiếc xe đắt tiền như Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover… nhờ vào một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội. Sau đó, cô phải lên tiếng trên trang cá nhân là chỉ huy động để quay mục xe Luxury cho "Tiêu dùng 24h".

Liên tiếp sau đó, BTV Ngọc Trinh vướng vào một số ồn ào đời tư như sứt mẻ tình cảm với một Á hậu nổi tiếng của nhà đài, hay chuyện khoe hàng hiệu quá đà...

BTV Ngọc Trinh 'Bản tin tài chính' lên tiếng việc bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cùng Mai Phương Thúy - 3

Cô từng thẳng thắn nói về việc dùng hàng hiệu.

Trước việc dùng hàng hiệu của Ngọc Trinh, đã có thời gian cô vướng vào thị phi. Về việc này, BTV Ngọc Trinh thẳng thắn: "Tôi không muốn tranh cãi đâu là thật, đâu là giả. Thậm chí, có những người gợi ý tôi nên trưng hóa đơn lên.

Nhưng thực sự, tôi không có nhu cầu chia sẻ với tất cả mọi người rằng tôi đang dùng cái gì, mua ở đâu. Người hiểu biết, họ sẽ biết. Tôi không muốn lấy những thứ đó để đánh bóng bản thân mình".

Nguồn: [Link nguồn]

BTV Ngọc Trinh trở lại sóng truyền hình sau thời gian im ắng

Từ giữa năm 2020, BTV Ngọc Trinh dần vắng bóng trên truyền hình khiến khán giả thắc mắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (th) ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung