Mlee nói gì khi bị chỉ trích vì liên tục chung đội với Lệ Quyên trong 'Chị đẹp'?

Mlee cho biết việc cô liên tục chung đội với Lệ Quyên là do duyên, không hề có sự sắp đặt hay ưu ái.

Sau 10 tập, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và 30 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình đã chiêu đãi khán giả 3 đêm công diễn bùng nổ. Song cũng có không ít tranh cãi nổ ra, đặc biệt là ở phần loại trừ. Nhiều khán giả cho rằng nhà sản xuất đang ưu ái cho Lệ Quyên, Mlee khi liên tục cho cả hai cùng đội và chiến thắng.

Lệ Quyên và Mlee vướng tranh cãi được nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ưu ái.

Lệ Quyên và Mlee vướng tranh cãi được nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ưu ái.

Trong tập mới nhất, Mlee và Lệ Quyên tiếp tục về chung nhóm Mashup Cánh hồng phai và Đóa hoa hồng ở đêm công diễn 4. Đây là lần thứ tư liên tiếp hai nữ ca sĩ cùng đội. Điều này khiến những tranh cãi của khán giả càng thêm dữ dội.

Khán giả H.M bình luận: "Không cần xem tiếp, thấy Lệ Quyên và Mlee chung đội là biết nhóm nào thắng rồi. Mấy nhóm khác chỉ là bù nhìn thôi".

Nói về chuyện liên tục chung đội với Lệ Quyên, Mlee chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là một cái duyên chứ không phải cố tình hoặc ép đâu. Ở công diễn 1, chị Lệ Quyên không biết tôi là ai. Còn rất nhiều cái tên khác rất tốt như chị ấy không chọn mà lại chọn MLee. Đây là một sự tin tưởng, tôi cực kỳ quý điều này.

Ở đêm công diễn 2 (diễn ca khúc Phi hành gia cô đơn - PV), mọi người phải hiểu rằng nếu chị Lệ Quyên không về đội thì tôi sẽ rất gian nan vì bài diễn mạnh về vocal. Có một người chị vừa tin tưởng, vừa thương yêu dù không biết tôi là ai thì tại sao phải né tránh".

Mlee cho biết việc chung đội với Lệ Quyên là do duyên và sự tin tưởng lẫn nhau, không có gì phải né tránh.

Nói về nghi vấn được ưu ái trong chương trình, Lệ Quyên cũng từng chia sẻ: "Tôi quá bận và phải suy nghĩ nhiều tháng mới dám nhận lời. Tôi chơi công bằng với ê-kíp cùng tất cả đồng đội. Tôi luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt. Có lẽ tôi đã được chú ý rồi thì sẽ bị soi kỹ lắm".

Trong chương trình, Lệ Quyên từng nhiều lần thẳng thắn khen ngợi tài năng, tính cách của Mlee. Từ đó cho thấy sự thân thiết giữa hai nữ ca sĩ.

Nguồn: [Link nguồn]

NSND Tự Long: Ngày xưa tôi đi bán kem, làm phụ hồ để kiếm tiền

NSND Tự Long cho biết khi còn nhỏ, ông có cuộc sống khó khăn, phải đi làm đủ nghề để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN