DJ Mie lên tiếng về tin đồn "phải dùng thuốc" sau khi chia tay Hồng Thanh

DJ Mie bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về mình sau khi công khai chia tay diễn viên Hồng Thanh

DJ Mie và Hồng Thanh từng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến về khán giả. Trong khoảng thời gian hẹn hò, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lãng mạn lẫn hài hước về cuộc sống. Chính vì thế khi tuyên bố chia tay, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi. Đồng thời lan truyền nhiều tin đồn, trong đó có vụ việc DJ Mie phải dùng thuốc để quên đi bạn trai cũ.

DJ Mie vướng tin đồn dùng thuốc để quên tình cũ.

DJ Mie vướng tin đồn dùng thuốc để quên tình cũ.

Trước tin đồn, mới đây DJ Mie đã bức xúc lên tiếng, cho biết đó là bịa đặt. Người đẹp chia sẻ: "Đang yên đang lành lên mạng, tôi lại đọc được nhiều nội dung là ‘DJ Mie sau khi chia tay vẫn đang dùng thuốc'. Dùng thuốc gì vậy trời? Ghi tầm bậy tầm bạ vậy? Tôi dùng thuốc là thuốc ho, thuốc cảm, siro ho, đừng ghi tầm bậy nữa. Thời gian ngủ còn không đủ, đừng xuyên tạc nữa. Rồi nói tôi lần đầu có phát ngôn sau chia tay. Nói chung rất xuyên tạc".

"Người ta ghi chuyện của tôi mà tôi còn không hiểu ở đâu ra. Tôi không biết mà mọi người biết là thế nào? Nói tôi quen người này người kia là sao vậy?", DJ Mie nói thêm.

DJ Mie bức xúc vì nhiều thông tin sai sự thật về mình được lan truyền trên mạng xã hội.

Không chỉ DJ Mie, Hồng Thanh cũng bị lan truyền thông tin sai sự thật sau chia tay. Mới đây, nam diễn viên phải lên tiếng trước tin đồn đi tu vì cú sốc tình cảm.

Hồng Thanh chia sẻ: "Tôi không đi tu. Đây là thời gian để trải nghiệm và học hỏi thêm". Theo đó, anh chỉ tham gia một khóa tu tập tại thiền viện Trúc Lâm (Phú Yên), xem đây như một khoảng thời gian để tĩnh tâm và cân bằng lại cuộc sống. Hiện tại, Hồng Thanh đã trở về cuộc sống đời thường, tập trung cho hoạt động kinh doanh, nghệ thuật.

Hồng Thanh vướng tin đồn đi tu sau khi tan vỡ với DJ Mie.

Hồng Thanh vướng tin đồn đi tu sau khi tan vỡ với DJ Mie.

Nguồn: [Link nguồn]

Tang lễ của sao phim “Ký sinh trùng“ Lee Sun Kyun, hé lộ một phần thư tuyệt mệnh

Tang lễ của Lee Sun Kyun được tổ chức riêng tư tại Seoul (Hàn Quốc), làng giải trí cũng đóng băng hoạt động trước tin buồn này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hot Girl Mie Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN