Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 07:03 AM (GMT+7)

Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” tuần này chào đón sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Minh Hằng với màn ứng biến cực kỳ thú vị cùng trưởng phòng Trấn Thành.

Với sự xuất hiện của bộ tứ khách mời “lần đầu tham gia” tại chương trình, bao gồm ca sĩ Chi Dân, hot streamer Cris Phan, “người bạn quốc dân” Khánh Linh và ca sĩ Minh Hằng, tập 9 của Ơn Giời! Cậu Đây Rồi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, hấp dẫn và gay cấn.  

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình - 1

Đến với tập 9, khán giả sẽ được đón nhận nhiều màu sắc mới mẻ và khác lạ của các khách mời cùng các trưởng phòng “quyền lực”: Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình - 2

Minh Hằng - nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Cô khẳng định giọng hát ngọt ngào cũng khả năng diễn xuất tự nhiên, cảm xúc trong hàng loạt bài hit và nhiều bộ phim đình đám như Gọi giấc mơ về, Gió thiên đường... 

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình - 3

Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards năm 2009 và 2011. Lần đầu tiên bước vào cánh cửa của Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6, Minh Hằng tiết lộ trước đây nhận được lời mời rất nhiều lần nhưng không dám tham gia vì “sợ bị lộ sự không thông minh trên sân khấu”.

Trước giờ G, giọng ca Một vòng trái đất đã chia sẻ “bản thân là một người không có duyên kể chuyện và không thuộc về chương trình Ơn Giời”. Khi được hỏi đến các trưởng phòng, Minh Hằng cảm thấy lo lắng với trưởng phòng Trấn Thành bởi sự thông minh và hoạt ngôn của Trấn Thành, “Ở cạnh Trấn Thành chưa bao giờ nói được quá 3 câu”.

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình - 4

Vào vai là cô bé chăn vịt của “chàng đại gia trong làng” Trấn Thành, nữ diễn viên liên tục phải đón nhận những thử thách, những khó khăn và những lần bị kết tội “oan ức” từ chính trưởng phòng Trấn Thành.

Bắt nguồn từ việc bị mất hết đàn vịt và chỉ còn 2 con, Minh Hằng bị tố đã “ăn cắp vịt và đem bán”. Khi bị bắt ép bồi thường thì “chàng đại gia” yêu cầu Minh Hằng nên “kết thân và đem lòng yêu” mình.

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình - 6

Nữ diễn viên Gọi giấc mơ về đều chấp nhận đón nhận thử thách, chấp nhận bị kết tội “oan ức” và đồng ý làm tất cả mọi thử thách, yêu cầu của trưởng phòng. Cô chỉ có phản ứng cá tính duy nhất là tặng cho Trấn Thành 1 cái tát trên sân khấu vì thái độ xúc phạm nhân vật do mình đảm nhận.

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng "tặng" một cái tát trên sóng truyền hình - 7

Chính vì lối diễn hiền lành pha chút sự hài hước của nữ ca sĩ Minh Hằng, MC Xuân Bắc chia sẻ : “Khi xem Minh Hằng diễn, tôi có cảm giác cô này rất nhỏ bé và yếu đuối khiến người khác phải muốn bảo vệ”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời “nhỏ bé” Minh Hằng.

Mặc sexy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh từng ngượng đỏ mặt vì bị tụt váy, rách quần

Dù gặp phải sự cố dở khóc dở cười, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ nữ đã xử lý tình huống rất khéo...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành