Minh Hằng bức xúc với ekip phim Việt dài 1.100 tập

Minh Hằng bức xúc vì phim "Hồ sơ lửa" có tên mình trong dàn diễn viên dù cô chưa đồng ý tham gia.

Dự án phim truyền hình dài nhất Việt Nam dự kiến có 1.100 tập mang tên Hồ sơ lửa đang được nhiều khán giả quan tâm. Đây được cho là dự án phim "khủng" khi quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như Bình Minh, Quý Bình, Mạnh Trường, Thái Hòa, Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Vĩnh Thụy, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Lan, Trang Nhung... và dàn Hoa hậu - Á hậu: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Huyền My, Nam Em, Triệu Thị Hà, đặc biệt Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng góp mặt.

Minh Hằng bức xúc với ekip phim Việt dài 1.100 tập - 1

Minh Hằng bức xúc vì cho rằng bị lợi dụng tên tuổi

Sau thông tin về việc Minh Hằng có tham gia vào bộ phim truyền hình dài nhất Việt Nam và được chọn vào một vai diễn có rất nhiều đất dụng võ. Nữ diễn viên đã rất bức xúc vì cho rằng ekip làm phim vô cùng thiếu chuyên nghiệp, cũng như đã sử dụng tên tuổi của cô một cách không minh bạch. 

Ngay lập tức, Minh Hằng đã nhanh chóng đưa ra những phản hồi chính xác hơn đến giới truyền thông và công chúng. Nữ diễn viên cho biết cô có nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất bộ phim, tuy nhiên cô đã từ chối ngay phút ban đầu bởi lịch trình bận rộn và nữ diễn viên – ca sĩ cũng đã nhận lời tham gia một bộ phim khác từ trước. 

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết cô rất bực mình khi mình bị mang ra PR cho một dự án mà bản thân không hề có mặt: “Tôi không hiểu vì sao một ekip sản xuất làm việc chuyên nghiệp lại có định hướng truyền thông như vậy, sử dụng tên tuổi của người khác mà không cần phải xin phép. Tôi khẳng định mình không tham gia vào bộ phim đó, và rất xin lỗi những khán giả yêu mến mình đã trót xem, tin vào những thông tin được đăng tải vừa qua về bộ phim này.” - nữ diễn viên chia sẻ.

Minh Hằng vừa hoàn thành lịch lưu diễn tại Châu Âu và trở về Việt Nam chuẩn bị cho một dự án phim điện ảnh. Nữ diễn viên khẳng định không hề tham gia bộ phim Hồ sơ lửa như thông báo của nhà sản xuất.

Minh Hằng bức xúc với ekip phim Việt dài 1.100 tập - 2

Minh Hằng đang tất bật trên phim trường

Liên hệ với nhà sản xuất, giám đốc hãng phim Sena, nhà biên kịch Châu Thổ cho biết tất cả sự việc chỉ là sự hiểu lầm. Dự án phim dài 1.100 tập, được chia ra làm nhiều phần, tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án gây chấn động trong nước suốt 40 năm qua. Chính vì vậy, ekip phải chuẩn bị cho từng phần riêng biệt của phim.

Phần một với tên Mật danh Đ9 chắc chắn có sự tham dự của các diễn viên như NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ… Ngoài ra, các phần tiếp theo đều đang trong quá trình xây dựng kịch bản và chưa hề chốt chính xác dàn diễn viên.

Vì phim chia ra thành nhiều phần khác nhau, có nhiều vai diễn nên nhà sản xuất muốn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. 

"Về phía diễn viên Minh Hằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhiều nghệ sĩ khác, chúng tôi đã gửi lời mời và chờ phản hồi với mong muốn sẽ đươc hợp tác trong các phần tiếp theo”. - biên kịch Châu Thổ chia sẻ.

Minh Hằng bức xúc với ekip phim Việt dài 1.100 tập - 3

Biên kịch Châu Thổ xin lỗi Minh Hằng

Cô thừa nhận đã có những sai sót trong thông tin gửi đến truyền thông khi các diễn viên chưa xác nhận việc tham gia phim hay không. "Danh sách dàn diễn viên sẽ tham gia phim chính xác hơn phải là “dự kiến sẽ tham gia” khi gửi đến truyền thông để tránh gây hiểu lầm" - biên kịch Châu Thổ cho biết. Chính vì vậy, cô hi vọng gửi lời xin lỗi đến Minh Hằng lẫn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và sẽ sớm liên lạc với họ để giải thích mong nhận được sự cảm thông. 

Series phim Hồ sơ lửa dự kiến được phát sóng từ tháng 3.2017, trên kênh SCTV14 vào khung giờ Vàng phim Việt (18h45 - 19h45) hàng ngày. Bộ phim sẽ phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm của lực lượng công an TPHCM lẫn cả nước. Có thể nói, lần đầu tiên màn ảnh nhỏ trong nước có một bộ phim dài ngang ngửa các phần của Cô dâu 8 tuổi của Ấn Độ.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung