Midu làm đơn khiếu nại

Sự kiện: Hot girl Midu

Diễn viên Midu đề nghị xử lý hai kênh đưa thông tin sai sự thật về mình.

Sáng 20/5, đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận với truyền thông đã gửi thư mời đến chủ sở hữu kênh Fanpage This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chưa biết_01 lên làm việc sau đơn khiếu nại của bà Đặng Thị Mỹ Dung (nghệ danh Midu). Giấy mời lên làm việc của Sở được chủ tài khoản Tiktok Chưa biết_01 đăng tải công khai trên kênh của mình. Buổi làm việc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/5 tới đây tại trụ sở của Sở TT&TT TP.HCM. 

Trước khi Midu gửi đơn khiếu nại, kênh TikTok Chưa biết_01 đăng tải clip với tựa đề "Sự thật về Midu" thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem, video "Quá khứ của của thần tiên tỷ tỷ" hút 3,5 triệu lượt xem. 

Midu làm đơn khiếu nại - 1

Trước đó, Sở TT&TT TP.HCM đã nhận được thư đơn khiếu nại của Midu với nội dung đề nghị xử lý Fanpage This is Mặt Nạ và kênh Tiktok Chưa biết_01 đã có những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến mình.

Midu (Đặng Thị Mỹ Dung) từng tham gia khoảng 10 phim điện ảnh và tác phẩm gần nhất là Khi ta hai lăm. Cô từng được vinh danh ở Cánh Diều Vàng 2018, hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" nhờ vai vợ lẽ Tuyết Mai trong phim Mẹ chồng. Ngoài diễn xuất, cô còn là giảng viên, doanh nhân. Vào cuối tháng 3 vừa qua, Midu bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp, đạt Á khoa chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM. Gần đây, Midu công khai kết hôn nhưng giấu danh tính bạn đời. 

Midu làm đơn khiếu nại - 2

Khoảng thời gian vướng tin đồn mang thai, Midu từng lên tiếng: "Người xưa có câu “Tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ". Mình tin khán giả nào đủ sáng suốt sẽ thấy mình còn đang làm việc liên tục với công tác giảng dạy ở trường, đi học buổi tối và quay hai dự án phim liền kề thì làm sao mình có thể có bầu được? Huống chi mình vẫn đi event, vẫn diện đồ cut out hở eo hở bụng chứ mình không hề có một động thái che đậy hay cần che giấu điều gì?".

Midu cũng nhắn gửi đến những người tung tin đồn về việc nói một người phụ nữ chưa lập gia đình mà có con thật sự là một điều đầy ác ý. "Nói thật tính mình sống đơn giản và thích bình yên, nên trước giờ mọi người đồn đoán gì sai về mình , mình cũng im lặng cho qua. Nhưng lần này, với một cô gái chưa lập gia đình, mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý vì nó ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác. Huống chi mình còn đang đi dạy ở trường, lời đồn vô căn cứ đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của mình với các sinh viên và phụ huynh. Chưa kể ảnh hưởng đến rất nhiều hợp đồng và công việc nghệ thuật của mình nữa.

Mình hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình, đừng tiếp tay cho những lời đồn độc hại ảnh hưởng và tổn thương danh dự người khác, vì đó chính là bạo lực ngôn từ", cô tâm sự.

Nguồn: [Link nguồn]

Midu và chồng sắp cưới đã đặt may riêng trang phục của một thương hiệu nổi tiếng tại Pháp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Hot girl Midu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN