Mẹ chồng "quái" nhất màn ảnh Việt lộ quá khứ bất hủ

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 06:00 AM (GMT+7)

Tập 4 phim "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ về bà mẹ.

Bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng tiếp tục phát sóng tập 4 vào tối ngày 12.4, hé lộ quá khứ giữa mẹ chồng – nàng dâu của chính bà Phương (mẹ chồng hiện tại của Vân).

Bà Phương được xem là mẹ chồng khó tính, “quái” nhất với nhiều câu nói bất hủ làm cô con dâu Vân phải bạt vía. Bà cũng khiến đêm tân hôn của vợ chồng Vân gặp phen tá hỏa vì đột nhiên mở cửa phòng vào la “Ai cho cô cưỡi lên người con trai tôi”. Nhưng đằng sau quá khứ của bà Phương là cả một câu chuyện phức tạp với mẹ chồng.

Mẹ chồng "quái" nhất màn ảnh Việt lộ quá khứ bất hủ - 1

Bà Phương và ông Phương cãi nhau vì chuyện xích mích với mẹ chồng

Trong chuyến về quê thăm mẹ chồng, bà Phương luôn tỏ ra khó chịu ra mặt. Ngoài việc thờ ơ với em chồng, bà còn cắt ngang câu chuyện vui vẻ giữa mẹ chồng và con cháu bằng việc giả vờ kêu đau đầu, sau đó nhanh chóng lên xe ô tô để về Hà Nội.

Khi trở về nhà, bà Phương và ông Phương cãi nhau lúc đêm hôm, chính Vân ở ngoài nghe thấy. Ông Phương tỏ ra hậm hực vì vợ không thiện cảm với mẹ chồng. Ông thậm chí còn to tiếng mắng vợ là người “thất học” vì 20 năm không gọi mẹ chồng được một tiếng mẹ.

Bà Phương cũng không nín nhịn, cãi lại chồng và khẳng định vì mẹ chồng không xứng đáng để bà gọi bằng mẹ. Cuộc cãi vã lên tới đỉnh điểm khiến bà Phương lên cơn đau tim, phải uống thuốc.

Mẹ chồng "quái" nhất màn ảnh Việt lộ quá khứ bất hủ - 2

Vân gặng hỏi Thanh về chuyện quá khứ của mẹ chồng

Nghe được câu chuyện của bố mẹ chồng khiến Vân tò mò, gặng hỏi ông xã. Lúc này Thanh với kể lại cho vợ nghe chuyện quá khứ. Khi đó, bà Phương bụng mang dạ chửa, to tiếng với mẹ chồng trong bữa cơm có hai mẹ con.

Bà Phương lúc đó còn trẻ, là con gái thành phố, lấy chồng gốc quê. Mẹ chồng bà bưng mâm cơm lên phục vụ con dâu đang mang bầu nhưng bà Phương tỏ ra khó chịu ra mặt. Bà thẳng thừng nói với mẹ chồng không muốn ăn đi ăn lại món thịt gà, đã ngán đến tận cổ. Vừa gắp miếng thịt gà lên, bà Phượng vội vứt xuống vì chê bị ôi thiu.

Cuộc cãi vã to tiếng khi bà Phương đổ cho mẹ chồng chuyện tằn tiện chi tiêu không mua đồ cho con dâu ăn, để bòn rút đưa cho cậu em chồng xây nhà.

Mẹ chồng bà Phương quá uất ức, chỉ biết kêu trời vì cô con dâu đối xử với mẹ chồng không ra gì. Không những thế, cậu em chồng bà Phương sau đó cũng ở quê lên, muốn ba mặt một lời nói cho ra nhẽ nhưng cũng không thể chịu được người chị dâu tác quái.

Cũng chính từ mâu thuẫn quá khứ này nên đến giờ sau 20 năm, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà Phương và mẹ đẻ ông Phương vẫn chưa cải thiện.

Mẹ chồng "quái" nhất màn ảnh Việt lộ quá khứ bất hủ - 3

Bà Phương định mở cửa phòng riêng của con trai nhưng bị chồng ngăn lại

Trở lại với cuộc sống hiện tại của Vân tại nhà chồng. Cô dường như đã quen dần với việc mẹ chồng can thiệp vào đời sống riêng tư của con trai. Chính vì vậy, ngay cả khi thấy mẹ chồng lấy chìa khóa phòng để bí mật mở cửa phòng vợ chồng Vân, cô cũng không lấy gì làm ngạc nhiên.

Mẹ chồng "quái" nhất màn ảnh Việt lộ quá khứ bất hủ - 4

Vợ chồng Vân đang say giấc nồng thì bị mẹ chồng lấy chìa khóa riêng toan mở cửa

Vân cũng nhắc khéo mẹ chồng không nên vào phòng lấy đồ, nhất là quần của con trai đưa vào phòng tắm vì Thanh – chồng Vân cũng đã lớn rồi. Đáp lại, bà Phương thấy chẳng vấn đề gì. Bà cũng vẫn quan tâm sát sao tới chuyện quần áo của hai vợ chồng. Điều này khiến Vân thấy không vui.

Trích đoạn mẹ chồng lấy chìa khóa riêng mở cửa vào phòng con dâu

Tập phim tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng tiếp tục phát sóng vào tối các ngày thứ 5 và thứ 6 trong tuần. Mời độc giả đón xem bài review mới nhất vào 6h sáng mai (14/4) tại mục GIẢI TRÍ - PHIM !

Cảnh mẹ chồng rình con dâu đêm tân hôn

"Từ xưa đến nay, mẹ vào phòng con có bao giờ phải gõ cửa đâu", bà mẹ chồng chống chế với con trai.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)

sự kiện Sống chung với mẹ chồng