MC Lại Văn Sâm khiến sao nữ phát ghen vì không được chồng "yêu" bằng

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 00:06 AM (GMT+7)

Tiết lộ của nghệ sĩ Hồng Vân khiến MC Lại Văn Sâm "đứng hình", còn khán giả được dịp cười ồ.

Mới đây, chương trình "Ký ức vui vẻ" tập 5 vừa phát sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập 5, khán giả đã được gặp gỡ đội nữ lái xe Trường Sơn cùng nhiều ký ức đặc biệt.

Đón tiếp 5 nữ chiến sĩ lái xe Trường Sơn năm nào, MC Lại Văn Sâm nể phục nói: "Rất vinh hạnh khi trong chương trình này, chúng tôi đã mời được những chiến sĩ lái xe Trường Sơn. Đặc biệt hơn nữa khi đây đều là những nữ lái xe. Tôi đã từng có cơ hội gặp rất nhiều anh hùng nhưng thật sự gặp được các chị, tôi rất ngưỡng mộ, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các chị".

Video: Xúc động với câu chuyện của đội nữ lái xe Trường Sơn

Chia sẻ về ký ức những năm đó, các nữ chiến sĩ cho biết đó: "Chúng tôi tự chọn nghề lái xe. Khi đó, tình hình chiến tranh rất khó khăn mà nam giới thì đi những nơi trọng điểm nên chúng tôi cũng tham gia".

MC Lại Văn Sâm khiến sao nữ phát ghen vì không được chồng "yêu" bằng - 1

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm với các nữ chiến sĩ lái xe Trường Sơn

Năm 1968, giữa mịt mùng bom đạn khói lửa, những cô thanh niên chưa tròn 18 tuổi đã tình nguyện xung phong nhận nhiệm vụ lái xe. Băng qua biết bao cung đường hiểm hóc không quản ngày đêm, những chiếc xe của các nữ chiến sĩ chở vũ khí, tiếp tế, thương bệnh binh đến nơi an toàn. Hình ảnh này cũng truyền cảm hứng cho nhà thơ Phạm Tiến Duật:

Không thể tin rằng em đã qua

Nơi túi bom bay mù bụi đỏ

Đường gập ghềnh ngổn ngang cây đổ

Trời lô nhô thân gỗ cưa ngang

Chia sẻ về những khó khăn của nghề lái xe, các nữ chiến sĩ tâm sự rằng chạy 3 ngày một chuyến, ai khỏe mạnh hơn thì đi một mình một xe. Hơn nữa, do phải tự mình xoay sở hết tất cả thậm chí quen với việc hút xăng bằng miệng, vì không có máy nên nên phải hút bằng mồm. Cả trung đội có 40 người thì hầu hết đều bị ung thư vì do chất độc của xăng. Chưa hết, có người còn bị gãy răng vì vặn lốp. Nhắc đến đây, cả 5 nữ chiến sĩ năm nào dũng cảm kiên cường là thế cũng phải rơi nước mắt. 

MC Lại Văn Sâm khiến sao nữ phát ghen vì không được chồng "yêu" bằng - 3

Nghệ sĩ Tự Long xúc động ôm lấy các cô chiến sĩ 

Cả trung đội có 40 người thì hiện tại còn 30 người. Hiện nay, các cô đã có cuộc sống bình yên viên mãn bên gia đình, chồng con. Những lần gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm Trường Sơn chính là niềm vui tuổi xế chiều. Khi lắng nghe tâm sự của đội nữ lái xe, MC Lại Văn Sâm cùng dàn nghệ sĩ đều bồi hồi xúc động xen lẫn sự nể phục và ngưỡng mộ. NSND Tự Long cũng nghẹn ngào và lên sân khấu xin được ôm những người nữ chiến sĩ. Thay cho tình cảm và nhiều lời muốn nói, "Ký ức vui vẻ" và NSND Trung Đức đã dành tặng đội nữ lái xe ca khúc "Chào em cô gái Lam Hồng".

Chia sẻ những cảm xúc trước câu chuyện của các chiến sĩ lái xe, nghệ sĩ Tự Long nghẹn ngào: "Tôi cũng là người làm trong quân đội nhưng những câu chuyện như thế chỉ được nghe qua thủ trưởng kể lại. Với tư cách là một người lính, xin cảm ơn các cô".

Cũng trong chương trình, MC Lại Văn Sâm cho biết bản thân anh trải qua một kỷ niệm khá hài hước: "Ngày ở bên Nga, tôi có làm chủ hôn vài đám cưới vì tôi biết tiếng Nga. Tuy nhiên tôi làm chủ hôn 5 đám thì có đến 3 đám ly hôn. Thật là ảnh hưởng đến người ta". Chính vì lý do này mà MC Lại Văn Sâm không dám làm chủ hôn thêm lần nào nữa vì “sợ ảnh hưởng đến người ta”. Chia sẻ của MC Lại Văn Sâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình buông lời trêu chọn.

MC Lại Văn Sâm khiến sao nữ phát ghen vì không được chồng "yêu" bằng - 4

Nghệ sĩ Hồng Vân hờn dỗi khi chồng còn "yêu" Lại Văn Sâm hơn mình 

Theo dõi "Ký ức vui vẻ" qua các tập, chắc hẳn ai cũng biết NSND Hồng Vân thường xuyên là “tâm điểm” với những lời bông đùa hết sức đáng yêu và duyên dáng. Trong một diễn biến thú vị, đội trưởng thập niên 70 đã gửi “một nụ hôn gió” tới MC và ngay lập tức được đáp lại bằng “lời có cánh”: "Anh yêu em!".

Video: NSND Hồng Vân tiết lộ chồng còn "yêu" MC Lại Văn Sâm hơn cả mình

Khi bị các nghệ sĩ khác “đe dọa” khoảnh khắc này sẽ lên sóng truyền hình, MC Lại Văn Sâm lo lắng: "Chắc chương trình không đưa đoạn này lên sóng đâu nếu không Tuấn Anh chồng Hồng Vân lại ghen với tôi thì lo lắm". NSND Hồng Vân không ngại tiết lộ: “Chồng tôi ở nhà còn yêu anh Lại Văn Sâm hơn cả tôi” khiến mọi người cùng bật cười.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-lai-van-sam-khien-sao-nu-phat-ghen-vi-khong-duoc-chong-yeu-bang-50202022120...

MC Lại Văn Sâm ghi hình Ký Ức Vui Vẻ ở miền Tây

Nam MC trụ cột của chương trình trở lại cùng hai thành viên Tự Long, Thanh Duy để bước vào mùa 3 đầy hứa hẹn những điều...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ký ức vui vẻ