“MC giàu nhất VN” tặng tình cũ yêu 9 năm 10 tấn gạo để làm điều đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 12:36 PM (GMT+7)

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa nhận 10 tấn gạo từ MC Quyền Linh.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi với cương vị Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM đã thay mặt Hội nhận 10 tấn gạo từ MC Quyền Linh và 100 triệu đồng tiền mặt từ Tập đoàn Hoa Sen. Toàn bộ gạo và số tiền nhận được, Trịnh Kim Chi cùng MC Quyền Linh đã đến giúp đỡ các nghệ sĩ gặp khó khăn và công nhân hậu đài sân khấu ở TP.HCM.

Theo NSƯT Trịnh Kim Chi, gần 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các sân khấu ở TPHCM phải đóng cửa. Nghệ sĩ và các công nhân hậu đài thất nghiệp, gặp khó khăn về kinh tế. Có những nghệ sĩ phải bán hàng online, chạy xe ôm, làm bảo vệ… để có thu nhập. Nhiều nghệ sĩ dương tính Covid-19 và qua đời để lại vợ và con nhỏ. Vì vậy mọi sự quan tâm lúc này dành cho các nghệ sĩ đều rất đáng trân quý.

“MC giàu nhất VN” tặng tình cũ yêu 9 năm 10 tấn gạo để làm điều đặc biệt - 1

“MC giàu nhất VN” tặng tình cũ yêu 9 năm 10 tấn gạo để làm điều đặc biệt - 3

NSƯT Trịnh Kim Chi nhận quà từ MC Quyền Linh, giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn

“Dù rất nguy hiểm khi gặp nhiều F0, F1 trong mùa dịch. Tôi nghĩ mình cố gắng làm những gì tốt nhất cho đồng nghiệp và khán giả. Tôi vẫn đứng ra kêu gọi để giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn trong thời gian này và mãi mãi về sau vì công việc của mình đang làm từ cái tâm", NSƯT Trịnh Kim Chi bộc bạch.

Suốt 4 tháng qua, Trịnh Kim Chi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch. Hành trình thiện nguyện được Á hậu Việt Nam 1994 thường xuyên được cập nhật công khai trên trang Facebook và YouTube cá nhân.

Trước đây, “MC giàu nhất Việt Nam” từng có mối tình đẹp kéo dài 9 năm với NSƯT Trịnh Kim Chi. Cả hai yêu nhau từ lúc mới chập chững bước chân vào làng giải trí.

Thời điểm Trịnh Kim Chi đăng quang trở Á hậu Việt Nam 1994 và bắt đầu nổi tiếng thì Quyền Linh vẫn khá chật vật với nghề diễn. Khi ấy, anh còn đang đi xe đạp, ở kí túc xá, trong khi Trịnh Kim Chi đã có ô tô. Song chuyện tình cảm giữa cả hai vẫn bền vững. Dù nhận được nhiều lời khuyên của bạn bè nhưng Quyền Linh vẫn không tính đến chuyện cưới xin. "Lúc đó tôi nghĩ khó tìm được người nào yêu mình chân thật đến như vậy", Quyền Linh từng chia sẻ.

“MC giàu nhất VN” tặng tình cũ yêu 9 năm 10 tấn gạo để làm điều đặc biệt - 4

Trịnh Kim Chi và Quyền Linh từng có 9 năm mặn nồng

Sau 9 năm gắn bó, Quyền Linh và Trịnh Kim Chi dần có những khác biệt trong quan điểm sống nên cả hai quyết định chia tay.

"Khi quyết định chia tay, đó là vấn đề của cả 2 người. Trong 9 năm yêu nhau, cũng có nhiều biến cố xảy ra, cũng chia tay này kia nhiều lần, nhưng đến lần cuối cùng thì tôi nghĩ là hết duyên rồi. Nếu còn nữa thì cũng là sự chịu đựng, mà sự chịu đựng không bao giờ bền. 2 người đều cảm nhận được điều đó và khi tôi nói chia tay thì Linh cũng gật đầu. Đó là một trong những cái nhẹ nhàng giữa 2 người. Chia tay đó cũng rất đẹp. Trong quán cà phê, 2 người ngồi nói chuyện với nhau, rất là bình thường và nhẹ nhàng. Sau đó nắm tay nhau, rồi Linh vẫn đưa tôi về nhà, rồi thôi...", Trịnh Kim Chi kể lại.

Sau khi “đường ai nấy đi”, Quyền Linh và Trịnh Kim Chi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-giau-nhat-vn-tang-tinh-cu-yeu-9-nam-10-tan-gao-de-lam-dieu-dac-biet-5020212...

Thủy Tiên bị bố chồng cấm cưới vì “quá hỗn”, phải cho tiền Công Vinh xài vì lý do bất ngờ

Trước khi về chung 1 nhà, chuyện tình của Thủy Tiên – Công Vinh gặp nhiều sóng gió.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung