Ca sĩ Lâm Vũ trao 1500 phần quà Trung thu cho trẻ ở khu lao động bị cách ly

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 13:12 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ và nhóm thiện nguyện mong muốn các trẻ em ở khu lao động được đón một Trung thu thật ấm áp bên gia đình.

Sự kiện: Lâm Vũ

Năm nay, dịp Tết Trung thu khá đặc biệt khi nhiều nơi ở TP.HCM phải thực hiện giãn cách xã hội vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ca sĩ Lâm Vũ sau khi tìm hiểu và biết được có nhiều trẻ em ở khu lao động bị cách ly, anh và nhóm thiện nguyện “Hội Chân tình” đã cùng lên kế hoạch mang niềm vui đến các em nhỏ.

Sau đó, Lâm Vũ và nhóm thiện nguyện đã trao 1500 phần quà cho trẻ em khu cách ly ở quận Gò Vấp, huyện Nhà bè, TP.HCM... Phần quà gồm: sữa, bánh, xúc xích, cháo gà, lồng đèn…

Ca sĩ Lâm Vũ trao 1500 phần quà Trung thu cho trẻ ở khu lao động bị cách ly - 1

Ca sĩ Lâm Vũ mang niềm vui đến trẻ em khu cách ly

“Tôi và các anh em mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật đúng nghĩa cho các bé, vì vậy dù đang dịch bệnh chúng tôi vẫn tranh thủ đi trao quà để các em có thêm món ăn ngon, lồng đèn dễ thương. Tôi không thể tả hết niềm hân hoan trong lòng khi nhìn các em hai tay nâng niu gói quà nói lời cảm ơn rồi cười tươi, chạy thật nhanh vào nhà. Hình ảnh đó khiến chúng tôi cố gắng làm việc để tiếp tục trao thêm nhiều hơn những yêu thương”, ca sĩ Lâm Vũ tâm sự.

Ca sĩ Lâm Vũ trao 1500 phần quà Trung thu cho trẻ ở khu lao động bị cách ly - 3

Nam ca sĩ tích cực làm thiện nguyện nhiều tháng qua

Khi nhiều nghệ sĩ tuyên bố dừng việc từ thiện thì ca sĩ Lâm Vũ vẫn miệt mài hành trình giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng của dịch bệnh suốt hơn 3 tháng qua. “Làm từ thiện từ tâm, chia sẻ những phần quà thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn, đó là mục đích của tôi và các anh em. Việc làm thiện nguyện cần minh bạch, báo cáo các khoản thu chi mỗi khi nhận tiền, mua nhu yếu phẩm và trao đến những nơi nào, số lượng bao nhiêu… Và tôi đã công khai minh bạch làm đều đặn từ lúc lập ra nhóm thiện nguyện đến nay. Tôi thấy đó là điều cần thiết để các anh em trong nhóm biết được dòng tiền của mình sử dụng ra sao”, nam ca sĩ nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-lam-vu-trao-1500-phan-qua-trung-thu-cho-tre-o-khu-lao-dong-bi-cach-ly-50...

Cháu trai siêu mẫu được danh ca Ngọc Sơn hết mực cưng chiều là ai?

Siêu mẫu nhí này được “ông hoàng nhạc sến” gọi là cháu, dành những tình cảm đặc biệt.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vũ
Báo lỗi nội dung