Vừa tốt nghiệp THPT, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên lại mang thai lần 2?

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 18:00 PM (GMT+7)

Tin vợ trẻ của Quách Ngọc Tuyên mang bầu khiến dân mạng bàn tán vì cách đây không lâu, người đẹp vừa khoe điểm thi.

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên vừa chia sẻ loạt ảnh “dở khóc dở cười” khi được vợ tự tay cắt tóc trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội. “Trước khi cắt, đang cắt và kết quả. Giận tím người”, nam nghệ sĩ hài hước. Thông qua thành quả của thợ tóc “tay ngang”, nhiều khán giả “ôm bụng cười” và cho biết “đại ca Vi Cá” trông rất giống nhân vật thằng khờ trong phim.

Vừa tốt nghiệp THPT, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên lại mang thai lần 2? - 1

Quách Ngọc Tuyên trước và sau khi được vợ cắt tóc

Cùng với mái tóc của Quách Ngọc Tuyên, một bức ảnh chụp nghiêng khi bà xã của nam diễn viên đang cắt tóc cũng bị fan phát hiện "điểm lạ". Theo đó, cộng đồng mạng nhận thấy vòng 2 của bà xã Quách Ngọc Tuyên lớn hơn khá nhiều. Từ đó, nghi vấn vợ trẻ kém 16 tuổi của nam nghệ sĩ đang mang thai lần 2 rộ lên.

Trao đổi với chúng tôi, Quách Ngọc Tuyên phủ nhận tin đồn. “Do góc chụp nên nhiều bạn thấy bụng vợ tôi nhô lên chứ không phải mang thai. Nếu có tin vui là tôi đã thông báo cho mọi người biết. Thú thật tôi rất thích trẻ con và có dự định sinh thêm con nhưng không phải là thời điểm này. Tôi và vợ đang quan tâm, chăm sóc và dành những điều tốt đẹp nhất cho bé đầu – Bào Ngư”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Vừa tốt nghiệp THPT, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên lại mang thai lần 2? - 2

Nam diễn viên bác tin vợ đang mang thai lần 2

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 vừa qua, Hân Hồ – bà xã của Quách Ngọc Tuyên được nhiều dân mạng quan tâm. Hân Hồ sinh năm 2000, kém Quách Ngọc Tuyên 16 tuổi. Vì mong muốn thi vào đại học nên khoảng 1 năm qua, cô đã ôn thi và lên kế hoạch sau khi sinh xong em bé sẽ đi học tiếp. Nam diễn viên luôn ủng hộ vợ bởi anh hiểu bà xã vì mang thai, sinh con nên phải bỏ dở việc học tập.

Kết quả của kỳ thi THPT, Hân Hồ đạt 7 điểm, môn Ngữ văn đạt 6,16 điểm, môn Lịch sử đạt 6,75 điểm và môn Địa lý đạt 7,5 điểm. Dù không lọt top nhưng thành tích của Hân Hồ khá ổn đối với bà mẹ trẻ vừa chăm con vừa ôn bài.

Vừa tốt nghiệp THPT, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên lại mang thai lần 2? - 4

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT

Tiết lộ về vợ kém tuổi, Quách Ngọc Tuyên từng tự hào nói: "Hân rất ngoan và hiểu chuyện. Thỉnh thoảng, tôi thấy cô ấy cư xử chưa đúng, đợi về nhà, tôi phân tích và Hân tiếp thu ngay. Nhưng điều khiến tôi yêu quý ở bạn gái chính là sự hiếu thảo. Lúc mẹ tôi lên Sài Gòn chữa bệnh, nhìn cách Hân quan tâm, chăm sóc mẹ là tôi cảm nhận được sự chân thật. Tôi là diễn viên mà, rất dễ đọc được nếu người ta diễn”.

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật nhưng Quách Ngọc Tuyên luôn dành thời gian cho gia đình. Anh tâm sự, nhà anh không phân chia ai công việc mà hoàn toàn tự giác, tương trợ lẫn nhau. Nam diễn viên tâm niệm, việc luôn quan tâm và gắn kết các thành viên với nhau thì cuộc sống hôn nhân mới viên mãn và bền chặt.

Vừa tốt nghiệp THPT, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên lại mang thai lần 2? - 5

Quách Ngọc Tuyên bên vợ và con gái Bào Ngư

Quách Ngọc Tuyên trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhiều hơn sau vai Vi Cá trong loạt phim giang hồ từ Giải Cứu Tiểu Thư 3, Giang Hồ Chợ Mới cho đến Vi Cá Tiền Truyện. Nam diễn viên cũng được đánh giá là nghệ sĩ thực lực, thành danh bằng tài năng dù trễ hơn so với đồng nghiệp cùng lứa.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-tot-nghiep-thpt-vo-kem-16-tuoi-cua-quach-ngoc-tuyen-lai-mang-thai-lan-2-50...

Bộ Công an nhận đơn tố cáo và điều tra vấn đề tiền từ thiện

Bộ Công an cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo và điều tra các thông tin liên quan đến vấn đề tiền từ thiện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung