Mãn nhãn với màn đua xe "điên" nhất lịch sử điện ảnh

Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không hổ danh là phiên bản điện ảnh “điên cuồng” nhất của dòng phim tốc độ, Fury Road (2015) cống hiến nhiều cảnh phim đặc sắc

Sau gần 30 năm chờ đợi kể từ khi Mad Max ra đời, phần 4 của Mad Max 4: Fury Road (Con đường tử thần) của đạo diễn George Miller mới ra lò và nhận được sự chào đón hết mình của giới hâm mộ.

Mad Max xoay quanh câu chuyện hoang tưởng với nhiều tình tiết điên rồ đúng như tên phim. Phim lấy bối cảnh thế giới ở thời kỳ nền văn minh nhân loại đã sụp đổ, con người dần mất nhân tính và đạo đức để giành giật sự sống với nhau với những thứ vật chất không thể thiếu là nước và xăng.

Mãn nhãn với màn đua xe "điên" nhất lịch sử điện ảnh - 1

Màn rượt đuổi điên rồ và đầy ấn tượng trong Mad Max 4

Người hùng cô độc Max Rockatansky do nam diễn viên Tom Hardy thủ vai trốn tránh sự truy đuổi của bạo chúa Immortan Joe, trong khi chỉ huy Furiosa do kiều nữ Charlize Theron vào vai tìm cách đưa 5 bà vợ của Immortan Joe trốn khỏi cuộc sống đau khổ và trụy lạc để đến với “Vùng xanh”.

Trong quá trình chạy trốn, cả Max Rockatansky và  Furiosa đều bị đám quân lính bám đuổi ác liệt bằng những chiếc xe dị hợm. Màn rượt đuổi khiến bạo chúa Immortan Joe suýt tự tay giết chết một bà vợ đang mang bầu trở thành một trong những cảnh phim ấn tượng nhất.

Mãn nhãn với màn đua xe "điên" nhất lịch sử điện ảnh - 2

Bộ phim khiến khán giả thót tim và hứng khởi với nhiều chi tiết độc, dị

Cảnh rượt đuổi điên rồ nhất trong Mad Max 4:

Cảnh hành động gợi cảm của

Nữ sát thủ do Maggie Q thủ vai đã có màn vũ đạo nóng bỏng để đánh lừa và tiêu diệt mục tiêu nhanh gọn.


 

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung