Mắc "bệnh ngôi sao", Việt Trinh suýt mất vai trong "Người đẹp Tây Đô"

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 23:24 PM (GMT+7)

Việt Trinh cũng xác nhận cô có thời gian mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm khi nổi tiếng.

Việt Trinh sinh năm 1972, bắt đầu sự nghiệp khi tuổi vừa tròn 16 tuổi. Xuất thân từ trường sân khấu điện ảnh, có được kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, cộng thêm vẻ đẹp thanh tú, Việt Trinh nhanh chóng gây được ấn tượng và trở thành minh tinh điện ảnh hàng đầu lúc bấy giờ. Gia tài phim ảnh của cô trong suốt quá trình hoạt động diễn xuất đã lên đến hơn 80 vai diễn trong các bộ phim như "Sương gió biên thùy", "Người đẹp Tây Đô", "Vĩnh biệt mùa hè", "Sắc hoa màu nhớ", "Sao em vội lấy chồng",…

Việt Trinh trở thành gương mặt được yêu thích, các kịch bản phim từ đó cứ ồ ạt đến, cô bỗng chốc thành “sao” và được xem là ngôi sao của thời kì phim “mì ăn liền”, bên cạnh các tên tuổi lớn thời đó như Lê Tuấn Anh, Lý Hùng, Diễm Hương… Nổi tiếng và thành công sớm là lý do mà Việt Trinh sinh thói ngạo mạn. Chính Việt Trinh cũng thừa nhận việc cô từng mắc "bệnh ngôi sao" và thái độ kiêu kì, đỏng đảnh đã khiến cô gặp những biến cố lớn trong cuộc đời và đây cũng là lý do cô rời khỏi showbiz một thời gian trước khi trở lại với vai trò đạo diễn.

Trong chương trình "Vang bóng một thời" mới đây, Việt Trinh có dịp hội ngộ dàn diễn viên "Người đẹp Tây Đô" cùng với Hồng Ánh, Hoàng Sơn, đạo diễn Lê Cung Bắc... Tại đây, nữ diễn viên và các đồng nghiệp cùng ôn lại những kỷ niệm, trong đó Việt Trinh không ngại nhắc đến việc suýt mất vai vì điều tiếng mắc "bệnh ngôi sao".

Mắc "bệnh ngôi sao", Việt Trinh suýt mất vai trong "Người đẹp Tây Đô" - 1

Việt Trinh từng là một ngôi sao trong thời kỳ phim "mì ăn liền", từng bị tố về thái độ kiêu kỳ, yêu sách, mắc "bệnh ngôi sao".

Khi tham gia bộ phim Người đẹp Tây Đô, Việt Trinh đã là một ngôi sao nổi tiếng, là thần tượng của nhiều đàn em. Thành công của bộ phim Ngọc trong đá đã khiến người đẹp trở thành ngôi sao được nhiều người yêu thích và sau đó kéo theo những điều tiếng không hay về '‘bệnh ngôi sao’', thường xuyên đi trễ về sớm.

Thông tin casting một bộ phim quan trọng như Người đẹp Tây Đô đã thu hút sự tham gia của nhiều người mẫu, hoa hậu nhưng đạo diễn Lê Cung Bắc đã quyết định chọn Việt Trinh cho vai Bạch Cúc mà không cần phải qua tuyển chọn. "Hai tháng trời phim casting rầm rộ, biết bao nhiêu diễn viên, người mẫu, hoa hậu tham gia casting nhưng mình không thấy ai mời mình cả. Trinh nghĩ mình không được chọn cho vai này đâu thì đùng một cái Trinh nhận được điện thoại, mời lên đài truyền hình để nhận vai trong phim theo lời mời của đạo diễn Lê Cung Bắc" - Việt Trinh kể.

Mắc "bệnh ngôi sao", Việt Trinh suýt mất vai trong "Người đẹp Tây Đô" - 2

Việt Trinh phải ký cam kết về giờ giấc tham gia phim vì điều tiếng "bệnh ngôi sao".

"Lúc đó chú Phạm Khắc mới nói là sau một quá trình chọn lựa, anh Bắc đề xuất con vào vai Bạch Cúc trong bộ phim này. Nhưng bây giờ trong đài rất ngại, đây là phim của đài chứ không phải phim tư nhân mà con lại đang mang tiếng là bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm" - Việt Trinh kể lại cuộc gặp gỡ để có được vai diễn gắn liền với tên tuổi trong "Người đẹp Tây Đô".

Biết đây là một cơ hộ quý giá cho mình, lại được đạo diễn nổi tiếng như Lê Cung Bắc tin tưởng thì nữ diễn viên xúc động, hứa sẽ thực hiện nghiêm túc về mặt giờ giấc khi tham gia.  Việt Trinh cho biết đài truyền hình còn yêu cầu cô làm một bản cam kết phải tuân thủ giờ giấc làm việc và bản thân nữ diễn viên cũng ý thức về thời gian khi gia nhập đoàn phim "Người đẹp Tây Đô".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mac-benh-ngoi-sao-viet-trinh-suyt-mat-vai-trong-nguoi-dep-tay-do-1045993.h...

Việt Trinh, Thanh Mai tuổi gần 50 vẫn đẹp hoàn mỹ khiến gái trẻ ”đuổi khó kịp”

2 nữ hoàng ảnh lịch gây thương nhớ vì nhan sắc và body mơn mởn như thiếu nữ đôi mươi.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh