Bức hình 30 năm trước của Việt Trinh, Lý Hùng gây sốt

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 08:56 AM (GMT+7)

Cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt thập niên 90 một lần nữa khiến fan muốn ghép đôi ngoài đời thực.

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi thân thiết từ màn ảnh những năm 90 cho tới thời điểm hiện tại. Cả hai được ví như "tiên đồng ngọc nữ" của phim Việt. Nhiều người hâm mộ thường ghép đôi họ là một cặp. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ khẳng định chỉ là bạn bè đồng nghiệp.

Bức hình 30 năm trước của Việt Trinh, Lý Hùng gây sốt - 1

Lý Hùng từng chia sẻ Việt Trinh là người đẹp hòa hợp với anh nhất

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Trinh đăng tải hình ảnh cô cùng Lý Hùng từ 30 năm trước.  Việt Trinh chia sẻ: "Hình hiếm. Ai nhận ra và biết hết tên những nhân vật trong hình là có thưởng? Đây là buổi ra mắt bộ phim gì?".

Bức hình 30 năm trước của Việt Trinh, Lý Hùng gây sốt - 2

Việt Trinh đăng ảnh cùng Lý Hùng từ 30 năm trước

Đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ của Việt Trinh nhanh chóng nhận những người cùng chụp trong bức hình như Lý Thu Thảo, đạo diễn Trần Cảnh Đôn, nhà văn Nguyễn Đông Thức. Bối cảnh bức hình trong ngày ra mắt phim Ngọc trong đá.

Bộ phim ra mắt năm 1991, khi đó Việt Trinh đảm nhận vai chính. Đó cũng là vai chính đầu tiên của cô nên tác phẩm này có một ý nghĩa lớn trong sự nghiệp, cuộc đời của Việt Trinh. Nhan sắc ngày trẻ của nữ diễn viên được khen ngợi hết lời, vừa rạng rỡ vừa hiện đại.

Bức hình 30 năm trước của Việt Trinh, Lý Hùng gây sốt - 4

Fan thường xuyên ghép đôi Lý Hùng, Việt Trinh

Bức hình một lần nữa khiến các fan muốn Việt Trinh và Lý Hùng là một cặp đôi thực sự. Nhiều lần khi tham gia các show truyền hình trên vị trí giám khảo, hai nghệ sĩ thường hay kể những câu chuyện hậu trường khi còn đi đóng phim ngày trước. Có lúc Việt Trinh còn "tố" Lý Hùng ngày đó đã "dê", còn nam diễn viên vội giải thích chỉ vì cô bạn đồng nghiệp xinh quá. Trên truyền hình, Lý Hùng không ngần ngại tặng người tình màn ảnh những nụ hôn tình cảm khiến fan ngưỡng mộ.

Bức hình 30 năm trước của Việt Trinh, Lý Hùng gây sốt - 5

Lý Hùng chẳng ngại hôn Việt Trinh khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình

Hiện tại không còn là thời của dòng phim mỳ ăn liền từng giúp hai tên tuổi Việt Trinh, Lý Hùng thăng hạng. Hai nghệ sĩ sau một thời gian im ắng đã tích cực quay trở lại với màn ảnh. Việt Trinh bên cạnh diễn xuất còn tham gia làm đạo diễn, sản xuất phim. Lý Hùng hiện vẫn độc thân còn Việt Trinh là mẹ đơn thân.

Không ngờ Việt Trinh có những khoảnh khắc sexy đến thế

“Người đẹp Tây Đô“ không chỉ trẻ trung ở tuổi 45 mà còn khoe được nét đẹp sexy.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh