"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói về tin đồn "ghét đàn ông"

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 07:40 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm im ắng, diễn viên "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh cho biết, chị đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.

Chào người đẹp Việt Trinh, chị là một trong những người đẹp thập niên 90, được nhắc đến như một thời hoàng kim của phim điện ảnh. Tuy nhiên, thời kỳ đó đã đi xa quá rồi, có bao giờ chị buồn khi nghĩ về thực tế ấy không?

Thật sự, tôi có buồn nhưng không hoang mang đâu. Tôi từng trải qua thời gian khủng hoảng khủng khiếp hơn. Đó là lúc phải đối diện khi phim mì ăn liền thoái trào. Còn bây giờ đã hiểu quy luật của nghệ thuật, thị trường nên đón nhận mọi việc nhẹ nhàng hơn.

Nghệ thuật cũng như món ăn luôn có nhiều hương vị khác nhau. Cách đây 10 năm, truyền hình từng rất ăn khách thì bây giờ thoái trào, nhường cho những món nghệ thuật khác. Đó là thực tế xã hội thôi.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói về tin đồn "ghét đàn ông" - 1

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói về tin đồn "ghét đàn ông" - 2

Người đẹp thập niên 90 Việt Trinh vẫn giữ được sự trẻ trung, đằm thắm sau nhiều năm rời xa điện ảnh.

Nhiều người thắc mắc về cuộc sống hiện tại của "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh?

Tôi độc thân và nuôi con một mình. Từ ngày có con, cuộc sống của tôi thay đổi hẳn. Nếu như trước kia, tôi vẫn bận rộn với công việc, thường đi từ sáng sớm tới tối khuya mới về thì từ ngày có Thiện Nhân - con trai, tôi bớt la cà hẳn, xong việc chỉ muốn lao về nhà với con.

Ngày trước nếu tìm hiểu ai, cảm thấy không hợp thì tôi không miễn cưỡng mà quyết định chia tay rất nhanh, cũng không bao giờ làm lành trước với ai bao giờ. Song với con trai, tôi lại chấp nhận xuống nước trước mỗi khi hai mẹ con giận gì nhau. Với mọi người thì có thể cứng rắn chứ với con trai thì lại vô cùng mềm yếu.

Nhiều người vẫn tò mò về việc chị và chồng cũ ly hôn, có lý do gì cụ thể không chị?

Tôi và chồng cũ chia tay không phải vì có sự xuất hiện của người thứ 3 nào đó như mọi người nghĩ, cũng không phải do lỗi của ai mà chỉ đơn giản vì không hợp. Trong đó, rạn nứt lớn nhất ở chỗ, anh ấy không thích tôi hoạt động nghệ thuật, nhất là sau khi tôi sinh con. Cả hai từng là bạn bè thân thiết với nhau nên khi thành vợ chồng, ít khi cãi cọ mà rất hiểu nhau, luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào.

Song chỉ vì một câu nói của anh động chạm đến nghề nghiệp của tôi, tôi quyết định dứt áo ra đi vì cảm thấy bị tổn thương.

Hiện tại, chúng tôi vẫn dành tình cảm yêu quý và trân trọng nhau nhưng không phải tình yêu mà là tình thân. Với con trai, tôi cũng luôn nói với con những điều tốt đẹp về anh, nhắc con phải yêu cả bố lẫn mẹ, vì có bố mẹ thì mới có con.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói về tin đồn "ghét đàn ông" - 3

Việt Trinh hiện đang làm mẹ đơn thân của một cậu con trai.

Sống một mình với con trai, chị có ý định đi thêm bước nữa không?

Chắc là tôi sẽ ở vậy để nuôi con. Sau khi chia tay, tôi có 2 lần yêu. Và đâu phải cuộc đi chơi nào mình cũng dẫn con đi chơi được. Đi chơi về khuya thì con ngủ rồi hoặc có khi phải đi qua đêm nữa. Cảm giác đi chơi với bạn trai làm cho mình bứt rứt, khó chịu lắm. Thôi, tôi 47 tuổi rồi, để dành sức khỏe này đi làm kiếm tiền nuôi con và lo cho công tác xã hội là đủ rồi.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói về tin đồn "ghét đàn ông" - 4

Người đẹp Tây Đô cho biết, cô sẽ không kết hôn nữa.

Vậy còn tin đồn chị rất "ghét đàn ông" mà nhiều người nói có đúng không?

Tôi đâu có ghét ai đâu. Nói không kết hôn nhưng không có nghĩa tôi sợ và chê bai, ghét đàn ông. Khi họ đến với mình, tôi cũng biết họ tốt thế nào, họ đẹp ra sao nhưng trong tâm tôi chỉ muốn họ với mình là bạn bè. Cao hơn nữa, tôi muốn tìm được một người tri kỷ của mình.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Việt Trinh lần đầu chia sẻ về con trai 10 năm nay giấu kín

Nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô“ cảm nhận hạnh phúc đong đầy khi “tay mẹ nhăn nheo để tay con lớn dần“.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh