Lý Liên Kiệt thi đấu vật tay với vận động viên NBA cao lớn và cái kết bất ngờ

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 08:42 AM (GMT+7)

Không phải ở sàn đấu võ thuật lớn nhưng sự nhanh nhạy, khôn ngoan và tinh thần võ sĩ Trung Hoa được Lý Liên Kiệt thể hiện khiến nhiều người khâm phục.

Lý Liên Kiệt được khán giả biết đến là ngôi sao võ thuật đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ lừng danh ở Trung Quốc, tên tuổi của Lý Liên Kiệt còn được hàng triệu khán giả khắp thế giới yêu mến bởi những màn hành động đẹp mắt trong Hoắc Nguyên Giáp, Hoàng Phi Hồng...

Lý Liên Kiệt thi đấu vật tay với vận động viên NBA cao lớn và cái kết bất ngờ - 1

Lý Liên Kiệt nhanh nhạy giành chiến thắng trước ngôi sao bóng rổ cao lớn

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chia sẻ đoạn video ngắn khi ngôi sao võ thuật trò chuyện cùng một vận động viên bóng rổ Mỹ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trên sân bóng, hai người đọ sức bằng cách vật cổ tay với điều kiện hai chân phải đứng tấn. Dù thân hình nhỏ con hơn so với vận động viên bóng rổ nhưng nam diễn viên 57 tuổi đã giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Qua đoạn video ngắn, nhiều người hâm mộ nhận thấy sức khỏe của nam diễn viên ngày một tốt hơn. Đặc biệt, khán giả Trung Quốc không khỏi tự hào về chiến thắng của Lý Liên Kiệt. Dù không phải ở sàn đấu võ thuật lớn nhưng sự nhanh nhạy, khôn ngoan và tinh thần võ sĩ Trung Hoa được Lý Liên Kiệt thể hiện khiến nhiều người khâm phục.

Lý Liên Kiệt thi đấu vật tay với vận động viên NBA cao lớn và cái kết bất ngờ - 3

Ngôi sao võ thuật đã dần khôi phục sức khỏe so với trước

Trước đó, tài tử họ Lý từng tiết lộ mình bị bệnh cường giáp, căn bệnh đã biến chứng vào tim và xương, khiến tim đập nhanh trên 100 nhịp/phút. Xuất hiện hiếm hoi trong một số sự kiện, nam diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi ngoại hình già nua như ông lão 80 tuổi. 

Kể từ sau phim Phong thần bảng năm 2016, Lý Liên Kiệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện từ thiện, các cuộc hội tụ võ thuật, và một vai ngắn trong phim Công thủ đạo (2017) của tỉ phú Jack Ma. Mới đây nhất, Lý Liên Kiệt tham gia diễn trong bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ly-lien-kiet-thi-dau-vat-tay-voi-van-dong-vien-nba-cao-lon-va-cai-ket-ngo-...

Lý Liên Kiệt tàn phế phải ngồi xe lăn, rộ tin đã qua đời: Sự thật ngỡ ngàng

Lý Liên Kiệt livestream liên tục trong 50 phút, lần đầu nói thẳng chuyện bệnh tật với hàng tỷ fan trên khắp thế giới.

Theo Đoàn Hòa (Theo Sina, Baidu) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung