Lý Liên Kiệt xuất hiện phong độ bất ngờ bên hai ái nữ đẹp như hot girl

Lý Liên Kiệt khác lạ với mái tóc dài cùng phong cách trẻ trung khiến fan bất ngờ.

Lý Liên Kiệt xuất hiện phong độ bất ngờ bên hai ái nữ đẹp như hot girl - 1

Ngày 28.11 (giờ địa phương), Lý Liên Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tự chụp ảnh trong gương khi đi mua sắm cùng hai con gái Jane (19 tuổi) và Jetta (16 tuổi) ở Paris, Pháp. Trong dịp Thanks giving, ông muốn tạm ngưng công việc để dành trọn thời gian cho gia đình người thân. Ngôi sao võ thuật gây bất ngờ với dung mạo phong độ, khác hẳn giai đoạn xuống sắc nghiêm trọng vì bệnh cường tuyến giáp. Nhờ mái tóc dài cùng với việc tăng cân đáng kể trong thời gian qua, tài tử được khen ngợi trẻ trung, khỏe khoắn. Ông hào hứng viết: "Tham gia lễ trưởng thành cùng con gái". 

Lý Liên Kiệt xuất hiện phong độ bất ngờ bên hai ái nữ đẹp như hot girl - 2

Theo Sina, Lý Liên Kiệt và con gái út Jetta hộ tống Jane sang Pháp tham dự dạ vũ dành cho giới thượng lưu - Le Bal des Debutantes mà con gái đầu lòng Jane sẽ tham gia cùng Thẩm Nguyệt - con gái của mỹ nhân Hong Kong một thời Khâu Thục Trinh. Hai cô gái 19 tuổi này là 2 đại diện ưu tú của Trung Quốc góp mặt ở sự kiện này vào năm nay. Trước đó, Lý Liên Kiệt từng đưa con gái Jane tới Ghana tham dự sự kiện về bảo vệ môi trường và bảo tồn động vật.

Bên dưới bài đăng, Lý Liên Kiệt nhận được nhiều lời khen ngợi vì hai con gái xinh đẹp giống bà xã hoa hậu - Lợi Trí. Dù sinh trưởng trong gia đình giàu có với người cha nổi tiếng nhưng hai con của Lý Liên Kiệt được giáo dục rất nghiêm khắc. Cuộc sống của hai cô bé rất kín tiếng và chỉ xoay quanh trường học, gia đình, họ hàng thân thuộc. Jane hiện là sinh viên Đại học Harvard, còn Jetta đang học ở trường trung học Phillips Academy. 

Lý Liên Kiệt xuất hiện phong độ bất ngờ bên hai ái nữ đẹp như hot girl - 3

Từ bé, cả hai đã được dạy cách sống tự lập và thậm chí không được phát tiền tiêu vặt như bạn bè cùng trang lứa. Jane và Jetta phải sử dụng tiền mừng tuổi hàng năm để tiêu dần. Lý Liên Kiệt từng cho biết, ông làm điều này vì muốn các con quý trọng tiền bạc. không tiêu xài phung phí.

Lý Liên Kiệt xuất hiện phong độ bất ngờ bên hai ái nữ đẹp như hot girl - 4

Trước lần xuất hiện này, Lý Liên Kiệt cũng gây bất ngờ khi tham dự một sự kiện từ thiện của Jack Ma Foundation với tư cách là thành viên hội đồng quản trị. Khác với vẻ ngoài già nua, tiều tụy như ông lão 70 tuổi trước đây, ngôi sao võ thuật thể hiện trạng thái khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ.

Lý Liên Kiệt xuất hiện phong độ bất ngờ bên hai ái nữ đẹp như hot girl - 5

Tài tử Hoắc Nguyên Giáp đối mặt với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010 và một số vấn đề về cột sống sau thời gian dài làm phim võ thuật. Vì sức khỏe không đảm bảo, nam diễn viên đã tuyên bố tạm ngừng đóng phim và dành phần lớn thời gian đi lễ Phật, tham gia vào công tác thiện nguyện.

Nguồn: [Link nguồn]

Tay sát gái từng đánh Lý Liên Kiệt ”nhừ đòn” xuống dốc vì phim nhạy cảm

Hàng loạt bê bối đời tư khiến Từ Thiếu Cường mất dần hình ảnh “soái ca“ võ hiệp. Thậm chí, chính con cái ông cũng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Oanh (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN