Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao?

Không tin nổi Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan đều 55 tuổi khi xem những hình ảnh này.

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 1

Mới đây, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan hội ngộ trong bộ phim Hoa Mộc Lan của Disney. Tác phẩm này đánh dấu lần hợp tác thứ ba của hai tài tử nổi tiếng. Qua việc đăng tải ảnh thân thiết bên Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan một lần nữa xóa tan tin đồn bất hòa tồn tại bấy lâu nay.

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 2

Khi xem ảnh chụp của hai người, nhiều khán giả ngỡ ngàng nhận ra họ cùng tuổi nhưng vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược. 

Dù trong giới võ thuật hay điện ảnh, Lý Liên Kiệt được xem là sư huynh của Chân Tử Đan, nhưng thực tế cả hai đều sinh năm 1963. Hiện tại cùng 55 tuổi nhưng Chân Tử Đan vẫn phong độ, bảnh bao còn Lý Liên Kiệt lại già yếu, bệnh tật. 

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 3

Lý Liên Kiệt trong suốt 30 năm diễn xuất đã cống hiến cho khán giả yêu điện ảnh những màn võ thuật đẹp mắt trong gần 40 bộ phim. Từ năm 8 tuổi, Lý Liên Kiệt đã tập luyện wushu cùng sư phụ với Chân Tử Đan. Tên tuổi Lý Liên Kiệt được chú ý sau khi anh được mời tới Nhà Trắng biểu diễn cho tổng thống Mỹ Nixon năm 1974.

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 4

Nguyên nhân khiến diện mạo của ngôi sao võ thuật này có sự khác biệt rõ rệt với đồng nghiệp là do Lý Liên Kiệt mắc phải căn bệnh cường tuyến giáp.

Nhiều năm nay, sức khỏe của ông bị suy giảm rõ rệt, thị lực kém, nhịp tim nhanh, thường xuyên bị khó thở. Ngôi sao "Hoàng Phi Hồng" thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ già nua, tiều tụy, khiến fan xót xa.

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 5

Trong khi Chân Tử Đan hay Thành Long vẫn đóng phim sôi nổi thì Lý Liên Kiệt hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Hai năm nay, sao võ thuật chỉ góp mặt trong vai trò khách mời ở hai bộ phim "Phong thần bảng" và "Công thủ đạo". Mới đây nhất, anh nhận lời tham gia vai nhỏ trong "Hoa mộc lan" và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 6

Chân Tử Đan được khen trẻ đẹp hơn tuổi thật, Lý Liên Kiệt thì sao? - 7

Trong khi đó, Chân Tử Đan bắt đầu nổi tiếng từ vai Trần Chân trong Tinh võ môn (1995). Anh tập thể hình lúc 19 tuổi và nhiều năm được fan xếp vào danh sách những mỹ nam có thể hình cuốn hút trên màn ảnh Hoa ngữ.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung