Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp "mua vui" trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 14:40 PM (GMT+7)

Nam MC trở thành nạn nhân “mua vui” cho đồng nghiệp khi bị hành hạ.

Tập 9 “Người Bí Ẩn” phát sóng vào tối chủ nhật ngày 14/7 có sự góp mặt của ba nghệ sĩ "trẻ - đẹp - lầy" Midu, Tronie Ngô và Puka. Tại đây, bộ ba khách mời cùng xuất hiện trong ba bộ đồ không hề hợp “tông” với nhau khiến mọi người khá nghi ngờ về độ “tâm đầu ý hợp” của đội khách trong tuần này.

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp "mua vui" trên truyền hình - 1

Bộ ba Tronie Ngô, Midu và Puka hợp sức cùng nhau khi cùng làm đội khách

Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, bởi cả ba khách mời Midu, Puka và Tronie đều cùng một kim chỉ nam khi đến với “Người Bí Ẩn” đó là “cơm áo gạo tiền”.

Dù chia sẻ rằng tham gia chương trình chủ yếu là vì niềm vui nhưng đội khách không quên nhấn mạnh mục tiêu cuối cùng chính là giải thưởng 50 triệu đồng nếu đánh bại đội nhà lão luyện Việt Hương – Trấn Thành.

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp "mua vui" trên truyền hình - 2

Đội nhà lão luyện Việt Hương – Trấn Thành

Khác với những tập trước, đội khách và đội nhà luôn ở vị trí đối đầu, chặt chém nhau thì trong tập phát sóng tuần này cả hai đội lại đoàn kết hơn cả. Cũng bởi MC Trường Giang vô tình lại trở thành nạn nhân “mua vui” cho cả hai đội chơi và bị hành hạ liên tục đến mức phải nổi đóa.

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp "mua vui" trên truyền hình - 3

Trường Giang giữ vai trò MC

Chuyện là khi cả hai đội được phép đặt câu hỏi cho những người bí ẩn ở vòng thi thứ 2, thì cũng chính Puka là người bày trò chọc ghẹo nam MC. Puka liên tục hỏi xen kẽ người bí ẩn số 1 và số 5 khiến Trường Giang di chuyển không ngừng để chuyển lại câu trả lời đến khán giả.

Nhận ra mình đang bị phá bĩnh, Trường Giang không cho phép Puka đặt câu hỏi nữa mà chuyển sang 2 khách mời còn lại là Midu và Tronie.

Ấy vậy, Midu và Tronie lại đi theo vết xe đổ của Puka và xin phép được đặt câu hỏi cho cả 5 người bí ẩn. Việt Hương và Trấn Thành sau khi được phen hả hê nhờ Trường Giang, cũng không quên góp vui và tiếp tục hành hạ nam MC đến chóng mặt và nổi đóa mới thôi.

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp "mua vui" trên truyền hình - 4

Puka được trai lạ tỏ tình nhưng phải trốn dưới bàn

Không những thế, Puka còn là minh chứng cho “quả báo nhãn tiền là thật” bởi ngay sau đó cô nàng phải cúi đầu trốn dưới bàn vì bị trai lạ tỏ tình cuồng nhiệt. Mặc dù trước đó bị nhan sắc của Midu áp đảo khi Midu nhận được tận 7 chàng trai đẹp, 6 múi tỏ tình, nhưng người bí ẩn số 8 ở vòng thi cuối cùng lại chỉ một lòng với Puka.

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp "mua vui" trên truyền hình - 6

Người bí ẩn số 8 liên tục "thả thính"

Người bí ẩn số 8 liên tục gây sốc với những câu "thả thính" ngôn tình khiến Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang cười ngất vì không đỡ nổi.

Trường Giang lôi chuyện chia tay ra ”trêu”, Huỳnh Phương Fap TV phản ứng

Làm MC của “Nhanh như chớp“, Trường Giang liên tục nhắc chuyện đời tư của Huỳnh Phương Fap TV ra trước bàn dân thiên hạ.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang