Lý do Lệ Quyên ngồi hát karaoke với Mai Phương Thúy, lại sợ Vy Oanh kiện

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 15:12 PM (GMT+7)

Sự kết hợp ngẫu hứng giữa Lệ Quyên và Mai Phương Thúy gây chú ý.

Sự kiện: Lệ Quyên

Quản lý truyền thông của Lệ Quyên vừa đăng tải video nữ ca sĩ hát ca khúc “Để cho em khóc” tại một quán karaoke. Song ca cùng "nữ hoàng phòng trà" là Hoa hậu Việt Nam năm 2006 – Mai Phương Thúy.

Sự kết hợp này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bên cạnh đó, nhiều người xem còn tỏ ra lo lắng khi hit “Để cho em khóc” vừa qua gây tranh cãi gay gắt về ồn ào "giành hit".

Lý do Lệ Quyên ngồi hát karaoke với Mai Phương Thúy, lại sợ Vy Oanh kiện - 1

Lệ Quyên và Mai Phương Thúy hát "Để cho em khóc".

Căng thẳng dường như được giải tỏa khi quản lý truyền thông của Lệ Quyên gắn thẻ trực tiếp ca sĩ Vy Oanh vào bài chia sẻ. Người này hài hước viết: "Chị Oanh Vy đừng kiện nha”.

Ngay lập tức, Vy Oanh vào bình luận: “Hay quá chị yêu ơi”. Với chất giọng khàn đặc trưng, khán giả cũng nhận xét Lệ Quyên đã mang lại màu sắc mới cho ca khúc của nhạc sĩ Phúc Trường, so với những phiên bản trước đây.

Video Lệ Quyên, Mai Phương Thúy hát "Để cho em khóc".

Vy Oanh cũng nói thêm: “Vì không định kiện từ đầu, mà chỉ viết phong long nên mới loè xoè đó. Tới khúc bị ép thành sai mới mời anh luật sư xem dùm.

Với giờ các chị mới hát thì hết hợp đồng độc quyền rồi sao kiện được đây. Thế các chị có định lấy tên Để cho em khóc làm thành live show đi hát hay gắn logo thương hiệu luôn không để em còn tính".

Sau đó, Lệ Quyên gửi lời nhắn đến Vy Oanh: "Oanh thường xuyên nói chuyện với tôi. Tôi cũng nhắn Oanh rằng ‘bình yên là điều rất khó giữ, tốt nhất hãy giữ bình yên của mình’. Đây là bài hát hay và ai hát cũng hay. Tuy nhiên, người hát đầu tiên sẽ tạo cảm xúc cho mọi người. Đó mới là điều quan trọng nhất".

Lý do Lệ Quyên ngồi hát karaoke với Mai Phương Thúy, lại sợ Vy Oanh kiện - 2

Vy Oanh thẳng thắng tố đàn chị Minh Tuyết "giành hit".

Cuối tháng 1 vừa qua, ca sĩ Vy Oanh viết trạng thái ngầm ẩn ý tố một đàn chị giành hit. Sau đó, khán giả nhận ra ca sĩ Vy Oanh nhắc đến là Minh Tuyết.

Theo đó, ca khúc “Để cho em khóc” của nhạc sĩ Phúc Trường được Vy Oanh thể hiện đầu tiên. Cô cho biết ca khúc này đến tháng 6.2018 mới hết hạn độc quyền, nhưng Minh Tuyết đã sử dụng trong một đêm nhạc từ tháng 3.2018.

“Nói đến yếu tố đạo đức thì tôi thấy chị ấy quá thủ đoạn, chèn ép đàn em. Nếu sau 2-3 năm tôi phát hành bài hát và được hưởng thành quả, công sức của mình, chị mới hát lại thì tôi cảm thấy rất hãnh diện.

Thế nhưng, thực tế, tôi vừa ra ca khúc được vài tháng, khán giả chỉ vừa biết đến và yêu thích thì chị đã rắp tâm giành bài”, Vy Oanh thẳng thắn viết trên Facebook cá nhân.

Phía ca sĩ Minh Tuyết phản hồi vụ việc này rằng họ không làm sai khi đã mua bản quyền ca khúc này từ nhạc sĩ Phúc Trường.

Lệ Quyên ngồi nhậu vỉa hè, hát loa kẹo kéo gây sốt cộng đồng mạng

Dù hát ngẫu hứng bằng loa kẹo kéo, nữ ca sĩ vẫn khiến mọi người xuýt xoa khen ngợi vì hát live hay như mở đĩa.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung