"Hoa hậu bị cẩu xế 4 tỷ" lời qua tiếng lại với Vy Oanh sau vụ tố Minh Tuyết cướp hit

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 20:55 PM (GMT+7)

Cư dân mạng gọi Vy Oanh là "Nữ hoàng giành giựt", chán ngán với cách nữ ca sĩ đáp trả đàn chị.

Vụ việc Vy Oanh tố đàn chị Minh Tuyết "cướp hit" chưa hạ nhiệt, showbiz Việt lại tiếp tục dậy sóng với những đáp trả cực gắt của nữ ca sĩ này với Hoa hậu Thu Hoài- người có lời lẽ bênh vực Minh Tuyết.

Vốn là hai nghệ sĩ khá thân thiết trong showbiz, hiện tại Vy Oanh và Thu Hoài lại khẩu chiến nảy lửa trên mạng xã hội vì Hoa hậu có ý đứng về phía Minh Tuyết trong vụ việc liên quan đến ca khúc "Để cho em khóc".

"Hoa hậu bị cẩu xế 4 tỷ" lời qua tiếng lại với Vy Oanh sau vụ tố Minh Tuyết cướp hit - 1

Thu Hoài - Vy Oanh từng thân thiết trong một số sự kiện xuất hiện cùng nhau

Cụ thể, Vy Oanh đã có hành động đáp trả ngay lập tức khi Thu Hoài (cô có biệt danh Hoa hậu bị cẩu xe sau vi phạm năm 2017) lên tiếng bênh ca sĩ Minh Tuyết, không chỉ mạnh miệng gọi đàn chị là "Hoa hậu 1m58" hay "Chị Hoa Hòe", nữ ca sĩ còn ám chỉ đàn chị chính là người liên quan đến vụ Hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn trong ngày khai trương quán ăn riêng. 

Với status dài Vy Oanh dành cho mình, Thu Hoài cũng đăng đàn tiết lộ nhiều bí mật của đàn em: "Chị chỉ có dám nhỏ nhẹ buông một câu chắc nịch là tới tên cha đẻ của con mình còn gian dối thì đời còn thứ gì em không dám làm đây?... giấu từ cha của đứa con dứt ruột đẻ ra cho tới chuyện mình có bao nhiêu người đàn ông bước qua đời".

"Chị xin phép được thay mặt người lớn vả vô cái miệng ăn tạp của em mấy cái"- Hoa hậu Thu Hoài khiến nhiều người sửng sốt vì lời qua tiếng lại giữa hai người nổi tiếng.

"Hoa hậu bị cẩu xế 4 tỷ" lời qua tiếng lại với Vy Oanh sau vụ tố Minh Tuyết cướp hit - 2

Vy Oanh còn chia sẻ lại những bài báo từng viết về những sự kiện hai chị em có mặt cùng nhau

Ngay sau đó giọng ca Đồng xanh cũng tiếp tục đăng tải status: "đợi cái tát thật của đàn chị thay vì cái tát trên mạng xã hội".

Vy Oanh cho biết hiện với vụ việc liên quan đến "Để cho em khóc" cô đã giao cho luật sư giải quyết, nữ ca sĩ cũng đáp lại đàn chị: "Tôi luôn tôn trọng mọi người và không bao giờ đụng chạm đến ai nhưng tuyệt nhiên cũng đừng ai đụng chạm, đặc biệt là xúc phạm đến danh dự tôi! ...Bớt cắn người để lo giữ người yêu đi chị, chị 3-4 đời rồi mà anh ấy lại còn trẻ hơn chị đến mười mấy tuổi nữa đó..."

"Hoa hậu bị cẩu xế 4 tỷ" lời qua tiếng lại với Vy Oanh sau vụ tố Minh Tuyết cướp hit - 3

Thu Hoài được biết đến sau vị trí Hoa hậu "Phu nhân người Việt thế giới năm 2012", hiện tại cô tập trung vào kinh doanh và không tham gia bất kì hoạt động showbiz nào.

Trước tình hình gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, trong status gần nhất của Vy Oanh, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng bình luận khuyên đàn em: "Thôi em, bỏ đi... giữ gìn cho cuộc sống bình an, đó la điều quan trọng nhất nhé". Khi có khán giả phản hồi ý kiến của Lệ Quyên, cho rằng nữ ca sĩ không nên dính tới chuyện này sẽ ảnh hưởng đến mình, Vy Oanh liền đáp lại: "Em tẩy chay chị dùm đi em, chị cám ơn em nhiều. Tẩy được chị không biết em làm được chưa mà đòi làm đến chị Quyên. Cố gắng nhé!".

Ngoài những fan hâm mộ của những nghệ sĩ liên quan tranh cãi quyết liệt bảo vệ thần tượng thì những khán giả trung lập lại tỏ ra ngao ngán với cách ứng xử của những người nổi tiếng, được công chúng mến mộ. Nhiều bình luận cho rằng "Sao mãi không hết chuyện vậy?", "Các chị còn định đánh nhau từ năm cũ sang năm mới à?"...

Tò mò với khối tài sản khủng của hoa hậu bị cẩu xế 4 tỷ về phường

Hoa hậu Thu Hoài là một trong những người đẹp sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người “lóa mắt“

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh