Lý do Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn "không hề mơ tưởng" chuyện lấy vợ

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 20:32 PM (GMT+7)

Quyết định của nam ca sĩ được nhiều fan ủng hộ, nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ là lý do để ngụy biện, trốn tránh.

Được mệnh danh là người đàn ông độc thân hoàng kim của showbiz Việt, chuyện trăm năm của Đàm Vĩnh Hưng luôn được người hâm mộ quan tâm. Trước thắc mắc của đông đảo công chúng, mới đây, ông Hoàng nhạc Việt đã đăng tải lên Facebook cá nhân một bức ảnh khá hài hước về thực trạng trước và sau khi kết hôn cùng lời chú thích: “Hèn gì tôi không hề mơ tưởng gì tới đám cưới cả! Tôi hay quá tôi ơi! Vỗ tay cho tôi luôn tôi ơi! Thấy ghê!

Lý do Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn "không hề mơ tưởng" chuyện lấy vợ - 1

Bức ảnh gây tranh cãi trên Facebook của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Bức ảnh với ẩn ý là các cặp đôi khi yêu nhau thì luôn chỉn chu, lãng mạn, “đưa nhau đi khắp thế gian” nhưng đến lúc cưới rồi thì lại ăn vận tuềnh toàng nhếch nhác, chiếc xe chở nhau đi du lịch ngày xưa chất đầy hàng hóa, vì cuộc sống mưu sinh và cơm áo gạo tiền. Có vẻ như giọng ca Say Tình đang lo sợ tương lai của mình cũng thành như vậy nên U50 vẫn chưa chịu yên bề gia thất.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn "không hề mơ tưởng" chuyện lấy vợ - 2

Nam ca sĩ khá lo sợ về cuộc sống hôn nhân

Bức ảnh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười, nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng “lo xa” vì bản thân anh là một đại gia trong Vbiz, có nhà lầu xế xịn nên sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó. Tuy nhiên, không ít fan ủng hộ quyết định độc thân của thần tượng vì cho rằng “Tình chỉ đẹp khi nhà ai nấy ở/Đời mất vui khi 2 đứa chung nhà” và khuyên nam ca sĩ nên ở vậy và cống hiến cho nghệ thuật, đi làm từ thiện chứ không nên “đeo gông vào cổ”.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn "không hề mơ tưởng" chuyện lấy vợ - 3

Bài đăng của ông Hoàng nhạc Việt nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến trái chiều về việc làm này của Đàm Vĩnh Hưng, cho rằng anh là người của công chúng, mọi việc làm đều có ảnh hưởng tới không ít người, vì vậy “không nên cổ súy để đi ngược lại quy luật của con người, để các bạn trẻ học theo. Nếu ai cũng không lấy vợ lấy chồng thì nay mai dân số già hóa hết thì sao đây?

Ở tuổi 49, Đàm Vĩnh Hưng hầu như có tất cả: sự nghiệp đỉnh cao, nhiều bất động sản giá trị, bộ sưu tập xế hộp đắt giá, chỉ thiếu một tổ ấm nhỏ. Trước đó, anh không ít lần trả lời trước truyền thông về chuyện lấy vợ.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn "không hề mơ tưởng" chuyện lấy vợ - 4

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, Mỹ Tâm là người con gái anh thương nhất

Nam ca sĩ từng thẳng thắn thừa nhận Mỹ Tâm là người con gái anh thương nhất, nhưng vì “chậm chân”, cứ chủ quan nghĩ Họa mi tóc nâu không có ai nên không chịu thổ lộ, rồi đến khi biết nàng có bạn trai mới giật mình và cay đắng nhận tự nhận là “người thứ ba”.

Sau đó, ông Hoàng nhạc Việt cũng tìm hiểu nhiều đối tượng nhưng cho đến nay vẫn chưa gặp được người phù hợp nhất để làm đám cưới. Nam ca sĩ miệt mài cống hiến cho âm nhạc, tập trung vào công việc kinh doanh và hỗ trợ nhiều nghệ sĩ trẻ mới vào nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-dam-vinh-hung-u50-van-khong-he-mo-tuong-chuyen-lay-vo-50202127120333798....

5 cô ”vợ” của Đàm Vĩnh Hưng: Tài sản đếm mỏi tay, ai mới là số 1?

Người cuối cùng trong danh sách "vợ đẹp" của Mr. Đàm mới là nhân vật được chú ý nhất.

Theo Lâm Mộc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng