Lưu Thiên Hương gây phẫn nộ sau sự cố MC đọc nhầm tên quán quân The Voice Kid

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 07:54 AM (GMT+7)

Nhiều sao Việt đã bày tỏ sự bất bình trước phát ngôn 'Tôi thấy không có gì quá nghiêm trọng' của HLV Lưu Thiên Hương sau sự cố hi hữu trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 vừa qua.

Cư dân mạng hiện đang xôn xao bàn tán về sự cố đọc nhầm tên quán quân trong chương trình The Voice Kids- Giọng hát  Việt nhí 2019.

Cụ thể sau khi xướng tên bé Chấn Quốc của đội Hương Giang - Dương Cầm là quán quân, MC Nguyên Khang đã đính chính lại rằng đã đọc nhầm, quán quân thực sự là bé Minh Tâm của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Vì bị đọc nhầm, bé Chấn Quốc từ việc vui mừng đã bật khóc nức nở trên sân khấu.

HLV Hương Giang, Dương Cầm đã an ủi động viên tinh thần bé sau cú sốc này. MC Nguyên Khang sau đó cũng nhiều lần lên tiếng xin lỗi bé Chấn Quốc và đưa ra nguyên nhân là do quá yêu quý Chấn Quốc nên dẫn đến việc đọc nhầm tên.

Lưu Thiên Hương gây phẫn nộ sau sự cố MC đọc nhầm tên quán quân The Voice Kid - 1

Lưu Thiên Hương cùng Ali Hoàng Dương và tân quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Kiều Minh Tâm.

Chính những phát ngôn mang tính thờ ơ, coi nhẹ vấn đề khiến Lưu Thiên Hương vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ cư dân mạng, cùng với đó nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng vì quá bức xúc. Sau khi Dương Triệu Vũ thẳng thắn chỉ điểm Lưu Thiên Hương phát ngôn vớ vẩn, người mẫu Xuân Lan cũng đăng tải dòng trạng thái lên án nữ ca sĩ này khi nói những điều không nên nói. Cùng với đó stylist Lê Minh Ngọc cho hay anh sẽ không bao giờ cho con đi thi bất cứ chương trình nào mà để con phát triển bình thường. 

"Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nào , mà chị ko nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát !?! Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ! Cầu mong sự bất cẩn này sẽ ko có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc!" - Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ gay gắt.

Lưu Thiên Hương gây phẫn nộ sau sự cố MC đọc nhầm tên quán quân The Voice Kid - 2

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ quan điểm về phát ngôn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

"Há hốc mồm khi chứng kiến những phát biểu của một “người mẹ nghệ sĩ ” về những đứa trẻ con. Lần đầu là vụ bé trai bị bỏ quên trên xe bus Gateway. Lần này là đứa bé bị công bố nhầm danh hiệu quán quân. Ngạc nhiên hơn bạn này cũng đã và đang làm mẹ !!!!! Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị hủy vì cái đức !!!!!" - Người mẫu Xuân Lan bức xúc.

Lưu Thiên Hương gây phẫn nộ sau sự cố MC đọc nhầm tên quán quân The Voice Kid - 3

Người mẫu Xuân Lan cũng bức xúc không kém.

"...Những phát ngôn của Huấn Luyện Viên sau chương trình như: không sao, chuyện đáng nhớ. Nghĩ không nặng nề abcd thì thật như một cú tát vào đứa trẻ bị đọc lộn giải thưởng. Chuyện không hề thường tình ở huyện, và cũng không đáng để được tung hô chỉ giống như chuyện đã từng ở một cuộc thi dành cho người lớn. Thiệt sự ạ. Hổng có vui tí nào. Dù có bao biện bằng trăm lời xin lỗi thì cũng đã tổn thương đứa trẻ rồi.

Và các mẹ có thấy giới nghệ sỹ, kể cả con nhà nòi như chị Hương có cho con đi thi thố gì không? Vậy nên chúng ta hãy tự rút kinh nghiệm cho chính mình nhé. Chứ Ngọc là KHÔNG BAO GIỜ nhé" - Chia sẻ đầy bức xúc của stylist Lê Minh Ngọc sau sự cố nhầm lẫn tên quán quân của Giọng hát Việt nhí 2019.

Lưu Thiên Hương gây phẫn nộ sau sự cố MC đọc nhầm tên quán quân The Voice Kid - 4

Ý kiến của Stylist Lê Minh Ngọc về sự cố tại Giọng hát Việt nhí 2019.

Giọng hát Việt nhí gây tranh cãi, bị nghi dàn xếp kết quả

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc khi thí sinh được giới chuyên môn đánh giá hát hay hơn lại bị loại vì lý do không thể ngờ.

Theo Phương Thảo (Infonet)

sự kiện Giọng hát Việt nhí 2018