Lộc Fuho báo tin buồn, dân mạng nháo nhào truy tìm kẻ xấu

Nam YouTuber còn hứa sẽ treo thưởng cho ai tìm được kẻ xấu với trị giá phần quà 20 bao xi măng.

Lộc Fuho không còn là cái tên xa lạ trên mạng xã hội với kênh YouTube dạy phụ hồ và các clip hài hước đời thường. Từ một người có hoàn cảnh khó khăn, anh đã vươn lên và trở thành giám đốc một công ty xây dựng.

Lộc Fuho báo tin buồn, dân mạng nháo nhào truy tìm kẻ xấu - 1

Lộc Fuho trở thành YouTuber được nhiều chú ý trên mạng xã hội Việt

Tự nhận là “thầy”, Lộc Fuho thường hay tếu táo nhưng cũng không ít lần vấp phải tranh cãi bị cho là “diễn”. Mới đây nhất, YouTuber này chia sẻ clip ngắn ghi lại cảnh anh rất bức xúc khi bị kẻ xấu phá hết đồ nghề xây dựng.

Lộc Fuho báo tin buồn, dân mạng nháo nhào truy tìm kẻ xấu - 2

Lộc Fuho buồn vì kẻ xấu phá đồ nghề

Theo đó, buổi sáng Lộc Fuho bất ngờ phát hiện thấy máy trộn xi măng bị hỏng, không thể làm việc tiếp. Anh còn hứa sẽ treo thưởng cho ai tìm được kẻ xấu. “Chỉ được người phá, thầy thưởng 20 bao xi măng. Hứa danh dự”, Lộc Fuho nói.

Hàng nghìn cư dân mạng thả like và biểu tượng cười dưới bài viết của Lộc Fuho. Không ít người cho rằng nam YouTuber diễn khi tự mình phá đồ rồi giả vờ... "quên".

Một số bình luận bày tỏ đồng cảm với việc Lộc Fuho bị phá hư đồ, đưa ra phỏng đoán có thể máy trộn của anh bị xe tải tông phải. Cư dân mạng còn gợi ý anh nên kiểm tra máy quay camera gần đó và báo công an nếu cần thiết để tìm ra thủ phạm thực sự.

Lộc Fuho báo tin buồn, dân mạng nháo nhào truy tìm kẻ xấu - 4

Nhiều cư dân mạng cho rằng Lộc Fuho nên tìm kẻ xấu thông qua camera an ninh gần đó. Một số cho rằng chính anh đang "diễn" để "câu view"

Một khán giả bình luận bênh vực nam YouTuber: “Nhiều người có tính ngộ ta. Thích sân si và gây nghiệp! Người ta làm clip vui thôi, nếu thích thì coi giải trí không thích thì hoan hỷ bỏ qua sao mà vô hùa nhau chửi rủa nói lời xúc phạm người khác! Đời biết ai hơn ai đâu mà sân si quá thành ra là người xấu không biết điều đó”.

Lộc Fuho báo tin buồn, dân mạng nháo nhào truy tìm kẻ xấu - 5

Kim Thủy được ông xã mua tặng nhẫn nhân kỷ niệm 3 năm yêu

Thời gian qua, Lộc Fuho thường làm những clip hài hước với nhiều tiêu đề gây chú ý như “tặng vợ nhẫn kim cương 200 triệu”, “chơi lớn cầm 4 tỷ xuống cửa hàng Mercedes”… Tuy nhiên ở phần cuối video anh đều hé lộ sự thật để người xem không bị hiểu lầm về anh.

Khi đi vào tiệm trang sức ở Quy Nhơn để hỏi thăm kim cương mang về tặng vợ nhân kỷ niệm 3 năm yêu, Lộc Fuho chia sẻ: “Nói chung là Lộc chưa có gì trong tay, có cái xe hơi mà vẫn còn nợ, mở được công ty nữa. Nhân dịp vợ Lộc theo Lộc từ ngày khó khăn đến giờ đỡ đỡ chút, Lộc sẽ mua tặng vợ nhẫn kim cương”.

Khi nhìn thấy món quà, Kim Thủy – bà xã anh – đã cảm động đến bật khóc nhưng vẫn rất tỉnh, khẳng định anh nói xạo. Cuối cùng, anh phải thú nhận chỉ trêu đùa, vào cửa hàng bán nhẫn kim cương để mua hộp đựng, còn nhẫn chỉ có giá hơn 1 triệu để tặng vợ. Dù vậy, Kim Thủy vẫn rất vui vì ông xã biết yêu thương và phấn đấu vì gia đình.

Lộc Fuho báo tin buồn, dân mạng nháo nhào truy tìm kẻ xấu - 6

Bố mẹ vợ của Lộc Fuho vẫn hay tham gia vào các video của con rể

Không chỉ đối xử tốt với vợ con, Lộc Fuho còn biết cách cư xử khéo léo với bố mẹ vợ. Gần đây nhất, anh biếu bố mẹ vợ một phần vật liệu xây dựng nhà trị giá 100 triệu đồng. Trước đó, anh cảm ơn bố mẹ bằng 2 chiếc Iphone 12 pro max. Youtuber hay nói vui khi quy đổi giá trị tiền ra số lượng các bao xi măng. “Trị giá 2 chiếc điện thoại bằng 300 bao xi măng các em à”, Lộc Fuho nói với các “học trò” trên mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộc Fuho âm thầm xây biệt thự 5.000m2 tặng vợ?

Lộc Fuho đưa bà xã cùng đi "review biệt thự" nhưng thực tế lại vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Lộc Fuho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN