Lộc Fuho xây nhà sau nhiều năm "ở nhờ bố mẹ vợ"?

Đây cũng là bối cảnh nam YouTuber 9X thường livestream dạy phụ hồ mỗi buổi tối từ trước tới nay.

Trong một đoạn clip ngắn mới đây. Lộc Fuho chia sẻ với khán giả: "Sau gần năm ở nhờ nhà bố mẹ vợ, hai vợ chồng tôi đã quyết định xây cho mình một căn nhà che nắng che mưa".

Lộc Fuho

Tuy nhiên thực chất, anh cho hay đó chỉ là câu nói vui với mọi người. Bản thân anh hiện tại chỉ xây lại nhà từ đường của gia đình. Đây cũng là bối cảnh nam YouTuber 9X thường livestream dạy phụ hồ mỗi buổi tối từ trước tới nay. "Nơi này cạnh công ty tôi, đều là đất của ngoại vợ", Lộc Fuho kể.

Lộc Fuho tên thật Phạm Văn Lộc, có xuất phát điểm là một phụ hồ với đồng lương ít ỏi, sống trong căn nhà đang xây dở dang, chưa tô cả vách ở Khánh Hòa. Vì vậy khi Lộc Fuho mở công ty ở tuổi U30, một số bình luận tiêu cực cho rằng nam YouTuber đổi đời nhờ nhà vợ, liên tục xây nhà, tậu xe và làm giám đốc một doanh nghiệp.

Lộc Fuho xây nhà sau nhiều năm "ở nhờ bố mẹ vợ"? - 3

Thành công của nam YouTuber có công lao không nhỏ từ bà xã và gia đình vợ.

Trước ý kiến trái chiều của dân mạng, Lộc Fuho không phủ nhận điều này. Anh cho biết bản thân không giỏi ăn nói nhưng lại được ba mẹ vợ thương, không chê chàng rể làm đủ thứ trò trên mạng xã hội để nổi tiếng. Anh khẳng định từ thời điểm không có gì trong tay cho đến khi gặt hái thành công đều có công lao rất lớn của bà xã Kim Thủy và phụ huynh. "Cảm ơn bố mẹ vợ, đã góp một phần mà không sợ họ cười chê, để tôi có được như ngày hôm nay", nam YouTuber bày tỏ.

Trụ sở công ty hiện tại của Lộc Fuho là nhà của bố mẹ vợ. Ông bà đã cho vợ chồng anh mượn làm trụ sở công ty. Căn nhà nhỏ kế bên là nơi vợ chồng con cái anh ở.

Lộc Fuho xây nhà sau nhiều năm "ở nhờ bố mẹ vợ"? - 4

Trụ sở công ty là nhà bố mẹ vợ, không thuộc sở hữu của Lộc Fuho.

"Mọi người thấy chúng tôi mở công ty, xây văn phòng, hồ bơi, làm này kia... Đó đều là đất của ba mẹ vợ và cậu mợ. Vợ chồng tôi không có gì hết. Thật sự là như vậy, tôi không nói dối làm gì", Lộc Fuho chia sẻ.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, nam YouTuber trải lòng: "Tôi cảm thấy mình may mắn. Từ một người ngày xưa không có gì hết, bây giờ cũng không giàu có gì nhưng tôi và gia đình đủ ăn đủ mặc, có một chút tiền dư dả. Tôi cảm thấy rất vui. Nhiều khi tôi vẫn không thể tin được là mình lại có một ngày như thế này".

Nguồn: [Link nguồn]

Lộc Fuho than thở: "Phụ hồ bao năm chưa lên thợ chính thì đã đi lấy chồng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VI VI ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN