Lộc Fuho âm thầm xây biệt thự 5.000m2 tặng vợ?

Lộc Fuho đưa bà xã cùng đi "review biệt thự" nhưng thực tế lại vô cùng bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân có 3,2 triệu người theo dõi, YouTuber Lộc Fuho tiếp tục gây chú ý với cư dân mạng khi dẫn vợ đi tham quan một công trình. Thậm chí, anh còn đề tựa clip gây sốc: “Review biệt thự 5.000m2 âm thầm xây tặng vợ”.

Lộc Fuho đưa vợ đi tới công trình xây biệt thự 5.000m2

Lộc Fuho định "giật tít" tạo bất ngờ nhưng cuối cùng không thể “qua mặt” được vợ. Ban đầu anh review không gian bên ngoài công trình đang xây biệt thự hoành tráng, có cả nhà xe để tới được 3 chiếc xe ô tô, vườn cây dự định trồng nhiều loài hoa, trong đó có hoa cẩm tú cầu. Youtuber còn dự định xây thêm hồ bơi, khu vui chơi cho con. Không những vậy, anh nói với bà xã sắp tới sẽ lấy thêm một chiếc Rolls Royce về khiến Kim Thủy càng thêm nghi ngờ. Khi đưa vợ vào coi bên trong, anh mới để lộ sự thật chỉ đang đi làm công trình mà thôi. "Tôi biết ngay mà, làm phu hồ làm gì có tiền mà xây biệt thự", Kim Thủy nói.

Lộc Fuho lộ sự thật chỉ là đang làm ở công trình và đi bán keo dùng trong xây dựng

Clip hài hước của Lộc Fuho thu hút 82 nghìn lượt like. Dưới clip, Lộc Fuho hài hước viết: “Đi phu hồ để xây biệt thự các em ơi”. Trước đó, Lộc Fuho cũng đăng tuyển thêm công nhân cho công ty, gồm 7 thợ có tay nghề, 4 phụ hồ có kinh nghiệm. Đặc biệt anh đưa ra yêu cầu nghiêm ngặt “nói không với rút ruột công trình”.

Lộc Fuho âm thầm xây biệt thự 5.000m2 tặng vợ? - 5

Lộc Fuho khai trương công ty, lên chức giám đốc

Lộc Fuho cũng từng đăng tải những video gây chú ý không kém “phi vụ” xây biệt thự. Đó là năm 2022, anh đăng tải video hơn 5 phút với tiêu đề “Tặng vợ Maybach 17 tỷ”. Khi vợ thắc mắc lấy tiền đâu để mua xe, anh giải thích mới lĩnh tiền công trình 90 tầng nhưng vợ không tin. Cuối cùng, anh nói thật đã mượn xe này để lái thử nhưng hứa sau này có tiền sẽ mua tặng bà xã.

Hiện tại vợ chồng Lộc Fuho – Kim Thủy đều xây dựng kênh YouTube của riêng mình. Tên tuổi và độ hot của bà xã không bằng anh nhưng cô vẫn ra clip YouTube đều đặn. Hai người đang sở hữu hai căn nhà nhỏ, đồng thời tậu xe hơi có giá khoảng 700 triệu đồng. YouTuber quê Khánh Hòa ngày một khấm khá về kinh tế, gia đình hạnh phúc khi có thêm cô con gái đầu lòng.

Lộc Fuho âm thầm xây biệt thự 5.000m2 tặng vợ? - 6

Vợ chồng Lộc Fuho – Kim Thủy tậu xe hơi khoảng 700 triệu đồng

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Lộc Fuho Xem thêm
Báo lỗi nội dung