Liên tục đòi cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ăn cơm với "vợ" trong cảnh nghèo khổ

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh so sánh hoàn cảnh của anh ở thời điểm đầu tháng và cuối tháng với dòng trạng thái: “Đầu tháng huy hoàng, cuối tháng điêu tàn.”

Liên tục đòi cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ăn cơm với "vợ" trong cảnh nghèo khổ - 1

Hình ảnh so sánh mà Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên Fanpage

Theo đó, nếu như ở đầu tháng có lương, Đàm Vĩnh Hưng rất sang chảnh, ngồi dùng bữa với bạn thân Vũ Hà thì đến cuối tháng nam ca sĩ lại gây bất ngờ với hình ảnh nghèo khổ ăn cơm ở một khu bình dân, được Mr.Đàm miêu tả với hai từ "điêu tàn".

Sự so sánh hài hước của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Không ít người thừa nhận bản thân cũng nhiều lần gặp hoàn cảnh này. Điều đáng chú ý là bức ảnh cuối tháng điêu tàn, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ăn cơm cùng một người phụ nữ lạ mặt, để tóc dài.

Liên tục đòi cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ăn cơm với "vợ" trong cảnh nghèo khổ - 2

"Vợ" của Đàm Vĩnh Hưng hóa ra là Hoa hậu Hương Giang

Nhiều người hâm mộ đã ngay lập tức phát hiện ra danh tính của người phụ nữ bí ẩn này chính là Hoa hậu Hương Giang. Đây là cảnh quay trong MV "Làm sao anh biết", khi đó, Đàm Vĩnh Hưng vào vai người chồng ngồi gắp đồ ăn cho vợ rồi bị rơi xuống chiếu: "Quả ngồi với chị Hương Giang trong MV Làm sao anh biết”, “Ảnh cuối tháng điêu tàn là trong bài hát Làm sao anh biết , Đàm Vĩnh Hưng gắp đậu phụ cho vợ bị rơi”, “Hình trắng đen là trích từ phim mà? Trong phim Hưng nghèo quá nên bị vợ bỏ. Bởi vậy ngoài đời Hưng giàu đủ thứ nên lắm người thương rồi không biết chọn ai, thôi buông bỏ cho yên hén”.

Dù đăng ảnh nghèo khổ nhưng ai cũng biết rằng Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ luôn có cuộc sống thoải mái, dư dả. Ở tuổi U50, "ông hoàng nhạc Việt" là nghệ sĩ giàu có, tài năng và vẫn độc thân. Anh và Mỹ Tâm là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần tỏ tình với Mỹ Tâm. Vũ Hà - người bạn thân thiết nhất của Đàm Vĩnh Hưng, đã từng lên tiếng khẳng định người mà Mr Đàm thương nhất chính là giọng ca quê Đà Nẵng: "Người mà Hưng thương nhất là Mỹ Tâm nhưng duyên chưa đủ..."

Liên tục đòi cưới Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ăn cơm với "vợ" trong cảnh nghèo khổ - 3

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là cặp đôi nhận được nhiều yêu mến trong showbiz Việt 

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng nhiều lần thể hiện tình cảm với người đồng nghiệp thân thiết. Anh luôn xuất hiện trong các sự kiện của Mỹ Tâm. Như trong buổi ký tặng CD nhạc phim của giọng ca "Ước gì", cô không mời bất kỳ nghệ sĩ nào đến buổi phát hành đĩa, nhưng Mr. Đàm vẫn nhiệt tình có mặt, thậm chí xếp hàng xin chữ ký nữ ca sĩ hệt như một fan cuồng thực thụ. Động thái này càng khiến khán giả tin rằng Mr. Đàm vẫn chưa từng thôi mê mệt Mỹ Tâm.

Trong một lần livestream cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận được câu hỏi của fan rằng có lấy Mỹ Tâm không. Giọng ca "Say tình" liền nói: "Lấy thì tôi sẽ lấy đó nhưng chưa phải lúc này, giờ tôi đang phải bán hàng nha".

Nguồn: http://danviet.vn/lien-tuc-doi-cuoi-my-tam-dam-vinh-hung-bat-ngo-an-com-voi-vo-trong-canh-ngheo-...

Đàm Vĩnh Hưng làm điều bất ngờ cho NS Hoàng Lan giữa lúc bệnh nằm liệt giường

Đàm Vĩnh Hưng rút một phong bì tiền tặng cho đàn chị khi nghe được hoàn cảnh khó khăn.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng