Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn bầu bí

Cặp đôi được fan tích cực "đẩy thuyền" nhất - Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng lại có những động thái lạ.

Mỹ Tâm vốn được coi là người duy nhất khiến Mr. Đàm muốn cưới, nhưng khi nữ ca sĩ vướng tin đồn bầu bí, "người tình trong mộng" lại hoàn toàn ngó lơ. Ông hoàng nhạc Việt chẳng mấy bận tâm hay chạnh lòng gì về việc Mỹ Tâm đang vướng phải tin đồn vô căn cứ.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn bầu bí - 1

Mỹ Tâm livestream để phủ nhận tin đồn bầu bí

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về ngày Thất tịch với món chè đậu đỏ để giải ế. "Ăn xong tô chè đậu đỏ và cây kem ống đậu đỏ mà vẫn ế. Chắc anh sẽ chọn con đường làm single Dad - Bố đơn thân quá. Mọi người thấy sao?. Thời hạn tính từ ngày ăn chè nha! Cho tận 3 tháng nha Hưng! Không xong thì thực hiện con đường kia đi!" - nam ca sĩ viết cùng loạt ảnh bên cạnh hai món ăn có đậu đỏ.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn bầu bí - 2

Đàm Vĩnh Hưng ăn đậu đỏ giải ế, chẳng mấy bận tâm tới tin đồn của người tình trong mộng

Tỏ tình với Mỹ Tâm từ nhiều năm, nhưng không được nàng gật đầu, Mr. Đàm tự nhận mình đã "ế". Ngay lập tức, fan vội nhắc tên người tình trong mộng của nam ca sĩ: "Mỹ Tâm đâu rồi". "Chị Mỹ Tâm sẽ giúp chú thoát ‘ế’ được nha chú ơi"...

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn bầu bí - 3

Cặp đôi luôn được fan tích cực "đẩy thuyền"

Tròn 49 tuổi, ông hoàng nhạc Việt giàu có, tài năng nhưng vẫn độc thân. Cách đây không lâu, anh còn bất ngờ tiết lộ có người yêu mới và băn khoăn hỏi fan: "Có nên post hình người yêu mới lên không ta?". Vậy nhưng trong mắt fan, cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng luôn là số 1 nên ngay khi giọng ca "Họa mi tóc nâu" livestream phủ nhận tin đồn bầu bí, fan đã nhắc khéo nam ca sĩ vào coi livestream. "Anh ơi, chị Tâm kêu hiện giờ cô đơn và trống trải muốn nghe một bản nhạc, hay anh gọi điện hát cho chị ấy nghe", "Mới coi chị Mỹ Tâm livestream xong qua thấy anh liền"... là những bình luận fan nhắn tới Mr. Đàm.

Không ít lần, nam ca sĩ khẳng định tình cảm trước Mỹ Tâm, coi nữ ca sĩ là mẫu hình lý tưởng. Đáp lại, Mỹ Tâm chỉ cười ngại ngùng.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn bầu bí - 4

Ông hoàng nhạc Việt từng tới tận nhà của Mỹ Tâm ở Đà Nẵng

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-co-dong-thai-la-giua-luc-my-tam-vuong-tin-don-bau-bi-50202026811...

Cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị fan réo tên vì lý do này

Sau khi Mỹ Tâm lộ ảnh kề bên "phi công trẻ", Mr. Đàm có ngay tâm sự đầy suy tư.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung