Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 17:28 PM (GMT+7)

Vẫn tiết tấu nhanh, gọn, bộ phim được dự đoán sẽ gây cấn đến từng giây.

Sáng ngày 7.6, trailer chính thức của bộ phim điện ảnh Điên Tối đã được hé lộ. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khởi chiếu theo hướng phát hành online.

Trailer phim điện ảnh "Điên tối".

Với độ dài 2 phút, trailer đã hé lộ nhiều tình tiết để những mọt phim có thêm dữ liệu dự đoán về nội dung vốn dĩ đã khá 'hack não' trong teaser 30s công bố trước đó. Phim Liên Bỉnh Phát và Yu Dương đóng chính.

Mở đầu cho trailer là vụ tông xe của tài xế taxi đối với một cô gái trẻ. Khi cầm tay lái, tên tài xế vì 'nhiều chuyện' mà một phút lơ đễnh, để xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng. Nhân vật do Liên Bỉnh Phát và Yu Dương đảm nhận là hai nhân chứng tận mắt chứng kiến vụ tai nạn này.

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 1

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 3

Từ hai người không liên quan đến nhau, sau vụ tai nạn này, Yu Dương và Liên Bỉnh Phát có vẻ như dần trở nên thân quen hơn. 

Ngồi cùng Liên Bỉnh Phát trong một nhà hàng kiểu tây, Yu Dương mở lời về chuyện ma quỷ và năng lực tâm linh. Khi nghe anh chàng nói rằng bản thân tin vào việc trên đời này có những điều vượt ngoài phân tích khoa học, Yu Dương mới kể cho Liên Bỉnh Phát nghe về giấc mơ đáng sợ của mình, đó là việc một hồn ma 'bám' trong giấc mơ của Yu Dương và 3 đêm liên tiếp đều kêu cứu. 

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 4

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 5

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 6

Họ từng cùng nhìn thấy một cô gái đứng bên cửa sổ trong một ngôi nhà...

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 7

Và cô gái đó, chính là hồn ma đã 'đeo bám', cầu cứu Yu Dương trong những giấc mơ.

Liên Bỉnh Phát vẫn giữ thái độ 'liên quan gì đến tôi', anh hỏi lại Yu Dương: 'Có thật là cô ấy không?'. Tuy nhiên, cô nàng không trả lời, mà chỉ nhờ Liên Bỉnh Phát giúp mình đột nhập vào căn nhà có cô gái đứng bên cửa sổ họ từng thấy trước đó, chuyện còn lại cô sẽ tự lo. 

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 8

Căn nhà Yu Dương muốn đột nhập.

Nhịp điệu của trailer lúc này gắn liền với những tiếng piano dồn dập, như báo hiệu những điều kinh hoàng nằm ngoài tầm dự đoán của đôi bạn trẻ sẽ ập đến liên tục. Và quả thật, linh cảm mách bảo cho Yu Dương biết bên trong căn nhà đang 'che giấu một bí mật'. 

Để Liên Bỉnh Phát thêm tin tưởng những lời mình nói, Yu Dương hé lộ bí mật của chính mình: cô có thể cảm nhận được không gian đi về quá khứ của sự vật. 

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 9

Yu Dương chứng minh năng lực tâm linh của mình cho Liên Bỉnh Phát.

Bên cạnh hai nhân vật chính, các tuyến nhân vật khác cũng đã có nhiều phân cảnh hơn trong trailer. Họ dường như mang trong mình những bí mật khác nhau. Rất nhiều 'hung khí' trên tay họ, rất nhiều những vụ giết người, đánh đập được xảy ra bên trong căn nhà kỳ lạ, khiến linh tính mách bảo Yu Dương 'phải tìm ra sự thật'. Bí mật gì, tội ác gì đang được chôn vùi bên dưới căn nhà này và liệu việc truy tìm nó có khiến Yu Dương - Liên Bỉnh Phát gặp nguy hiểm? 

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 11

Một màu đen tối bao trùm trong những khung cảnh có những nhân vật này xuất hiện. Họ là ai, và họ nắm vai trò gì?

Trailer của Điên Tối khó đoán và ma mị, nhưng cũng chứa đựng đầy những bí mật khiến khán giả náo nức muốn được 'cởi bỏ' ngay. Nhịp điệu trailer nhanh và gãy gọn, càng đi sâu càng hồi hộp, gây cấn, hứa hẹn sẽ khiến người xem khó lòng dời mắt khỏi màn hình. 

Phim điện ảnh Điên Tối sẽ được công chiếu online vào 19h30 tối ngày 10.6 trên Youtube. Bộ phim do Jack Carry On làm đạo diễn.

Jack Carry On là đạo diễn trẻ nhưng đầy tài năng, sớm được giới chuyên môn công nhận của màn ảnh Việt. Mới 26 tuổi, anh chàng đã có một 'kho' những tác phẩm ấn tượng như Girls over power, Broken legs, Câu chuyện pháp sư… và cách đây không lâu là phim bộ dài tập đầu tiên trong sự nghiệp - Ảo tưởng tuổi 17. 

Liên Bỉnh Phát và Yu Dương xuất hiện ma mị trong phim kinh dị "hack não" người xem - 12

Jack Carry On

Với cách kể chuyện phim độc lạ, những nước đi không ai lường trước và ý tưởng dồi dào, Jack Carry On được ê-kíp tin tưởng 'chọn mặt gửi vàng' cho tác phẩm điện ảnh đầu tiên thuộc sáng kiến Phim trẻ 360.

Nói về sáng kiến Phim trẻ 360, đây là dự án lớn được ấp ủ và tiến hành trong gần hai năm qua. Sáng kiến này được tạo ra nhằm mục đích tìm kiếm và đầu tư cho các tài năng trẻ nhưng chưa may mắn có nhiều cơ hội trong địa hạt điện ảnh. Phim trẻ 360 được kỳ vọng sẽ là bệ phóng nâng đỡ cho nhiều 'hạt giống điện ảnh' có thể làm nên tương lai màn ảnh rộng Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-binh-phat-va-yu-duong-xuat-hien-ma-mi-trong-phim-kinh-di-hack-nao-nguoi-x...

Những phim kinh dị Việt Nam gây chú ý cộng đồng mạng

Mặc cho việc vẫn còn nhiều định kiến của khán giả nước nhà về thể loại tưởng dễ mà khó này, điện ảnh Việt vẫn...

Theo Mặc Hy (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung