Lệ Quyên và trai trẻ kém 12 tuổi đưa nhau đi mua nhẫn cưới?

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 15:20 PM (GMT+7)

Cả hai dù đeo khẩu trang vẫn được fan nhận ra khi có mặt tại cửa hàng trang sức.

Tin đồn tình cảm giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu rộ lên từ tháng 8/2020. Sau đó, Lệ Quyên cũng xác nhận đã ly hôn doanh nhân Đức Huy. Nữ hoàng phòng trà cũng thoải mái chia sẻ về chuyện hẹn hò trong thời gian gần đây.

Lệ Quyên và trai trẻ kém 12 tuổi đưa nhau đi mua nhẫn cưới? - 1

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ ảnh tình cảm bên Lâm Bảo Châu

Mới đây nhất, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bắt gặp Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng xuất hiện ở một cửa hàng trang sức. Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đi mua nhẫn cưới.

Lệ Quyên và trai trẻ kém 12 tuổi đưa nhau đi mua nhẫn cưới? - 3

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đeo khẩu trang, xuất hiện cùng nhau tại cửa hàng trang sức vàng bạc

Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu ra Hà Nội ăn Tết cùng Lệ Quyên. Fan cũng phát hiện thấy sự trùng hợp trong các bức ảnh, cho thấy nam người mẫu đưa mẹ của Lệ Quyên đi đền chùa trong dịp Tết. Thậm chí, trong một clip livestream, Lệ Quyên còn để lộ vòng hai kém thon gọn làm dấy lên tin đồn mang thai. Tuy nhiên, thực tế trang phục bó sát và chất vải dưới ánh đèn đã "phản chủ", gây nên hiểu lầm. Ngay sau đó, nữ ca sĩ tung ra liên tiếp những bức ảnh cho thấy vòng eo nhỏ như thường, ngầm phủ nhận tin đồn.

Trước nghi vấn cặp đôi cùng đi mua nhẫn cưới, fan cũng đã chỉ ra sự thật nhờ vào chi tiết những miếng vàng được đặt trên bàn thu ngân chờ thanh toán. Có thể thấy cả hai chỉ đơn thuần đi mua vàng ngày vía Thần Tài để lấy may.

Trong ngày lễ Tình nhân 14/2 năm nay, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đồng thời có động thái thể hiện tình cảm với người thương khi đăng ảnh bên nhau hạnh phúc. Trong hình ảnh Lệ Quyên chia sẻ, cô tựa đầu vào vai Lâm Bảo Châu. Trong khi đó, nam người mẫu cũng đăng ảnh cả hai cùng ăn tối lãng mạn. Mới đây, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải dòng trạng thái nói về người thương: "Bảo vệ người thương yêu, bảo vệ mọi điều đẹp nhất của mình, cuộc đời này ai cũng sẽ vậy bạn nhỉ". 

Lệ Quyên và trai trẻ kém 12 tuổi đưa nhau đi mua nhẫn cưới? - 4

Lâm Bảo Châu đăng ảnh nói về người thương

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-va-trai-tre-kem-12-tuoi-dua-nhau-di-mua-nhan-cuoi-50202121215186676.h...

Clip nữ diễn viên vừa ly hôn lần 4 nói về ”tuyển phi công” gây tranh cãi dữ dội

Những ý kiến trái chiều giữa đồng tình và bênh vực nổi lên sau khi "cô Xuyến" của "Về nhà đi con" xác nhận...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung