Hoài Linh, Lệ Quyên chia sẻ tâm sự về cái Tết thời Covid

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 04:10 AM (GMT+7)

Mỗi người một tâm sự nhưng cả hai nghệ sĩ đều mong muốn một cái Tết sum vầy đoàn viên.

Những ngày gần Tết, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Lệ Quyên bồi hồi khi sắp bước sang một năm mới mà Covid vẫn hoành hành.

Nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh cá nhân cùng lời tự ngẫm: "7 ngày nữa Tết rồi hả? Cầu mong Âm thịnh Dương suy. Dương mà thịnh nữa còn gì là Xuân". Nam danh hài chia sẻ cùng với hashtag "không thích Covid".

Hoài Linh, Lệ Quyên chia sẻ tâm sự về cái Tết thời Covid - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh 

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiếp đón nhóm Ngũ long du ký gồm diễn viên Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà và Hoa hậu Diễm Hương (nghệ sĩ Phi Phụng vắng mặt) đến thăm nhà thờ Tổ nghiệp. Nam danh hài được Diễm Hương khen "trẻ và trắng hơn trước". Hoài Linh tươi cười đáp lại: “Do không có show, ăn rồi nằm ở nhà nên trắng. Với lại, thời gian này trúng mùa mưa, không phải tưới cây nhiều. Nếu vào mùa nắng lại khác”.

Hoài Linh, Lệ Quyên chia sẻ tâm sự về cái Tết thời Covid - 3

Hoài Linh mời nhóm Ngũ long du ký đến nhà thờ Tổ nghề vào dịp cuối năm

Một năm 2020 chứng kiến nhiều sự ra đi của đồng nghiệp, người thân với nghệ sĩ Hoài Linh. Nam danh hài tâm sự: “Anh Tài mất vào mùng 9/12. Vừa chôn cất xong, chưa kịp hoàn hồn lại nghe tin anh Hùng Sùi, chú Lam Phương mất, rồi tới bà dì ruột mất. Dì ruột tôi mất ngày 29/12, tôi kêu bằng mẹ luôn, mẹ thứ chín”.

Nói về tình hình Covid-19, nghệ sĩ Hoài Linh tràn đầy niềm tin vào việc chống dịch, dập dịch của nước nhà. Nghệ sĩ nói: “Việt Nam mình giỏi. Bây giờ chỉ cần ý thức của người dân tốt nữa là ổn. Tức là, mọi người phải tự giác. Khi Nhà nước thông báo danh sách khoanh vùng, mọi người cần tự giác đi khai báo”.

Hoài Linh, Lệ Quyên chia sẻ tâm sự về cái Tết thời Covid - 4

Lệ Quyên chia sẻ ảnh ở sân bay khi ra Hà Nội đón Tết

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng tâm sự về ngày Tết vào lúc đêm khuya khi ra sân bay trở ra Hà Nội để ăn Tết cùng mẹ ruột. Lệ Quyên viết: 

"Hơn 10 năm không được ăn tết với Mẹ.

Đang tâm dịch ai cũng bảo thôi ở Sài Gòn... nhưng con vẫn ra với Mẹ, nhớ tết Hà Nội, thèm không khí quây quần bên Mẹ lắm rồi. Năm 2020 khép lại nhiều thứ nhưng cũng mở ra nhiều thứ, cuộc đời là thế.

Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo (tên con trai) yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ, bịn rịn nhưng dịch, không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày Tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ.

Mẹ cho con giọng hát, cho con tính mạnh mẽ, can trường, chịu thuơng, chịu khó, tự trọng nề nếp, cho con tuổi thơ lớn lên từng ngày trong sự khắt khe uốn nắn của Mẹ, để ngay từ những buớc chân đầu tiên bước vào cuộc đời, con đã luôn vững chắc dù chậm dãi tự bước trên đôi chân của chính mình trong niềm tự hào, tin tưởng tuyệt đối của Mẹ.

Và...có một điều, con cảm ơn Mẹ, là Mẹ không bao giờ hỏi thừa, nói thừa. Mẹ luôn tôn trọng quyết định của con vì hơn ai hết mẹ hiểu, con gái mẹ luôn sống và hy sinh vì người khác...

Mẹ con mình sẽ rất nhớ bố đây

Con gái út bé bỏng của Mẹ

Nhưng luôn đóng tròn vai anh hùng giữa đời

Có cái gì mằn mặn nơi cánh môi"

Nữ ca sĩ gửi lời chúc: "Mong khắp nơi được bình an đón Tết sum vầy, đoàn viên".

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-le-quyen-chia-se-tam-su-ve-cai-tet-thoi-covid-50202152484511.htm

Lệ Quyên công khai sánh đôi ”phi công trẻ” kém 12 tuổi, nhắc khéo về chuyện tình yêu gây xôn xao

Nữ hoàng phòng trà chia sẻ cô chưa bao giờ và sẽ không bao giờ cần hỏi "một nửa" về việc có yêu nhiều không.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung