Lan Phương gây choáng khi “phân loại” đàn ông theo sở thích thú cưng

Thứ Ba, ngày 09/07/2019 06:00 AM (GMT+7)

Theo nữ diễn viên, đàn ông có 3 nhóm bao gồm thích chó hơn, thích mèo hơn và nhóm cuối cùng là thích cả chó lẫn mèo.

Sự kiện: Người phán xử

Tập 5 của “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ” vừa lên sóng VTV3 với sự tham gia của hai nghệ sĩ Lan Phương và Phi Ngọc Ánh. 

Lan Phương gây choáng khi “phân loại” đàn ông theo sở thích thú cưng - 1

Lan Phương và...

Lan Phương gây choáng khi “phân loại” đàn ông theo sở thích thú cưng - 2

Phi Ngọc Ánh

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ về vấn đề giữ thể diện cho chồng. Người chồng chăm chỉ làm việc ít chăm chút vẻ bề ngoài. Cô vợ cầu toàn với những đòi hỏi cao. Trong cuộc trò chuyện với người bạn thân của chồng, cô vợ nhận xét chồng sức khỏe yếu và xấu hơn cả bảo vệ. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi người vợ liên tiếp đưa ra những lời nói làm tổn thương đến lòng tự trọng đến người đàn ông của mình. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu Nhân Mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Là người giành được quyền trả lời trước, Lan Phương cho rằng đôi vợ chồng trong tình huống sẽ làm hòa với nhau. Trái ngược với nữ diễn viên “Cô gái xấu xí”, Phi Ngọc Ánh dự đoán cả 2 vợ chồng sẽ đình chiến để có thêm thời gian suy nghĩ thay vì giải quyết xung đột ngay lập tức. Kết quả, Phi Ngọc Ánh đã giành được phần thắng ở tình huống đầu tiên và mang về 50 điểm.

Không may mắn trả lời đúng cái kết của tình huống, thế nhưng Lan Phương đã có những chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống gia đình của mình. Cô cho biết ông xã rất ít khi nổi nóng. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, cả 2 vợ chồng sẽ ngồi xuống nói chuyện, đặt mình vào vị trí của nhau để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. “Phương học được một điều rằng đàn ông rất là đơn giản. A là A mà B là B. Nhưng phụ nữ của mình thì lại khác, nói A phải hiểu Z cơ”, nữ diễn viên nhận định.

Lan Phương gây choáng khi “phân loại” đàn ông theo sở thích thú cưng - 3

Lan Phương có chia sẻ thú vị về đàn ông

Đặc biệt, Lan Phương còn có những chia đầy thú vị về cách “phân loại” mức độ đơn giản của đàn ông dựa theo sở thích thú cưng. Theo cô, đàn ông có 3 nhóm bao gồm thích chó hơn, thích mèo hơn và loại cuối cùng là thích cả chó lẫn mèo: “Người đàn ông thích chó hơn thích mèo là người đàn ông đơn giản nhất, có sự mạnh mẽ và quyết đoán. Nên việc thấu hiểu  của nhóm đàn ông này với đàn bà khó hơn là nhóm đàn ông thích mèo hơn thích chó. Nhóm này có cái phần đàn bà ở trong đó”.

Riêng về nhóm đàn ông thứ 3 thích cả chó lẫn mèo, Lan Phương cho rằng ở họ có sự mạnh mẽ của người đàn ông và sự tinh tế của người phụ nữ. Đây cũng chính là tuýp đàn ông phù hợp với nữ diễn viên nhất.

Trước những phân tích sâu sắc của Lan Phương, MC Phương Hiếu gợi ý cho nữ diễn viên nên viết một cuốn sách “Nhìn nhận đàn ông qua thú cưng”.

Khiếp đảm với chương trình để các cặp đôi làm “chuyện ấy“

Chương trình truyền hình thực tế này đang chịu sự phản đối gay gắt từ dư luận.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung