Khiếp đảm với chương trình để các cặp đôi làm "chuyện ấy"

Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 10:21 AM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế này đang chịu sự phản đối gay gắt từ dư luận.

Chương trình truyền hình thực tế này đang chịu sự phản đối gay gắt từ dư luận. Nhiều người tỏ ra khiếp sợ khi 2 người chơi tự nhiên ân ái trước mặt nhiều người khác và được phát trên sóng truyền hình.

Khiếp đảm với chương trình để các cặp đôi làm "chuyện ấy" - 1

Sau vụ việc Hoa hậu Anh Zara Holland bị tước vương miện vì làm chuyện ấy trên truyền hình, chương trình thực tế Love Island (Anh) nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận và báo giới. Mới đây, Love Island tiếp tục trở thành tâm điểm khi có cảnh Terry Walsh và Malin Anderson thản nhiên ân ái trong nhà chung ở tập phát sóng ngày 22/6.

Terry Walsh và Malin Anderson đã ân ái với nhau dưới chăn dù biết những người khác đang có mặt trong phòng.

Sự việc này xảy ra chỉ vài giờ sau khi Malin nhận được lượt bình chọn thấp nhất và trước khi cô nhận được thông báo rời khỏi nhà chung..

Sau khi biết được kết quả này, Malin và Terry đã chia sẻ một nụ hôn đầy cảm xúc và cô bắt đầu khóc. Malin nói: “Tôi sẽ phải về nhà”.

Khiếp đảm với chương trình để các cặp đôi làm "chuyện ấy" - 2

Cảnh quay ân ái trước mặt nhiều người của Terry Walsh và Malin Anderson đã trở thành tâm điểm những ngày qua. Nhiều người cho rằng, đây là điều không chấp nhận được. Love Island là một chương trình phát sóng trên truyền hình nên việc để một cặp đôi thản nhiên ân ái dù biết mọi người đang nhìn chằm chằm sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu, đặc biệt đối với giới trẻ.

Nhiều khán giả đã rất sốc trước cảnh quay. Một người đã viết: “Tôi cảm thấy ‘khiếp đảm’ khi xem cảnh Malin và Terry ân ái”. Một người khác cũng thể hiện sự bất mãn với cảnh quay này: "Chương trình này làm tôi muốn bệnh. Sao bạn có thể vừa sex trước mặt mọi người vừa tán gẫu về những điều tục tĩu chứ?”.

Một số khán giả thắc mắc, vì sao một cảnh quay thân mật lại có thể được phép đưa lên truyền hình.

Tại Anh Love Island là một chương trình truyền hình tai tiếng. Nó bị nhiều người tẩy chay, phản đối. Với những cảnh quay ân ái trần trụi như của cựu Hoa hậu Anh và cảnh của Terry Walsh - Malin Anderson ở tập 22, nhiều người đã lên tiếng đòi chấm dứt chương trình này.

Theo Mai Hưng (Người đưa tin)