Lần đầu đóng phim, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "dìm hàng" chiều cao Quỳnh Kool

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 16:47 PM (GMT+7)

Dù chỉ xuất hiện chưa đầy 2 phút nhưng vai diễn đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn tạo sự bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Bắt đầu lên sóng từ đầu tháng 11 Mẹ ơi bố đâu rồi là bộ phim đầu tiên Việt Nam hợp tác cùng hãng phim 20th Century Fox (Mỹ), được remake từ bộ phim Last man standing ra mắt vào năm 2011.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình ông Mạnh, một người đàn ông mạnh mẽ, hơi bảo thủ, thích những gì truyền thống nhưng thường xuyên phải đối mặt với lối sống và suy nghĩ hiện đại của vợ và 3 cô con gái. Là trưởng phòng Marketting ở công ty, ông Mạnh được mọi người nể trọng, ngưỡng mộ. Tuy nhiên khi về nhà, ông Mạnh lại thường xuyên lép vế trước vợ - bà Vân và đau đầu giải quyết những vấn đề liên quan đến 3 cô con gái Mai, Ly và Dương.

Lần đầu đóng phim, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "dìm hàng" chiều cao Quỳnh Kool - 1

Hình ảnh trong hậu trường của bộ phim. 

Ở tập 14 lên sóng vào tối 27/11, bộ phim có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Dù chỉ xuất hiện vỏn trong chưa đầy 2 phút nhưng vai diễn của cô cũng phần nào tạo thêm sự chú ý cho bộ phim.

Tóm tắt lại nội dung tập phim này Ly (Quỳnh Kool thủ vai) lên kế hoạch tham gia buổi off fan của Hoa hậu Mai Phương Thúy là người cô hâm mộ từ rất lâu. Tuy nhiên, khi đến nơi, cô nàng mới phát hiện ra đây là buổi họp fan của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Dù biết có sự nhầm lẫn nhưng Ly quyết định vẫn tham gia.

Lần đầu đóng phim, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "dìm hàng" chiều cao Quỳnh Kool - 2

Đứng cạnh Đỗ Mỹ Linh, ngoại hình của Quỳnh Kool bị chìm nghỉm.

Tại sự kiện, Ly trở thành "fan cuồng" khi lao lên sân khấu ôm lấy Đỗ Mỹ Linh, làm người đẹp ngã và bị lực lượng bảo vệ áp giải ra ngoài. Trong lúc bị lôi đi, Ly vẫn cố đọc bài thơ ca ngợi nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh. Những hình ảnh này của Ly nhanh chóng bị ghi lại và tung lên mạng, làm trò cười cho mọi người.

Không dám ra đường vì xấu hổ trước những lời trêu trọc, Ly tự nhốt mình trong nhà, tối hôm đó cô nghe thấy tiếng chuông gọi cửa và vô cùng bất ngờ khi vị khách ghé thăm là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp sinh năm 1996 đến tận nhà để bày tỏ sự ấn tượng với bài thơ mà Ly đã dành tặng cho mình và thay mặt lực lượng bảo vệ xin lỗi vì sự việc xảy ra trong buổi giao lưu fan. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường xuyên bị Á hậu Thụy Vân trách mắng vì ”yếu kém”

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ những bỡ ngỡ trong những ngày đầu về làm việc ở VTV.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam