Lam Trường gặp sự cố, ngã chổng vó trên sân khấu khi đang biểu diễn

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 11:00 AM (GMT+7)

Lam Trường tự trách bản thân vì bất cẩn, để xảy ra sự cố trên sân khấu.

Trên trang cá nhân, Lam Trường chia sẻ về sự cố té ngã trên sân khấu. Cụ thể, khi xuất hiện trong màn chào kết ở một chương trình âm nhạc, giọng ca "Tình thôi xót xa" bị ngã sõng soài do sân khấu trơn trợt. Nam ca sĩ cho biết, dù đã lường trước được việc sân khấu bị ướt, thậm chí chủ động nhắc nhở các đồng nghiệp nữ cẩn thận, nhưng chính Lam Trường lại là người bị té ngã.

"Tôi mắc cỡ quá luôn mọi người ơi, hôm nay ngã chổng 4 vó trên sân khấu! Do trước đó, mặt sân của sân khấu ướt vì hệ thống phun bọt tuyết xà bông. Lúc bước ra chào kết chương trình, đi chung có Hồng Nhung và Hà Nhi, tôi còn nhắc 2 cô đó cẩn thận, vừa nhắc xong là mình bị luôn" - Lam Trường chia sẻ.

Clip Lam Trường gặp sự cố ngã chổng vó trên sân khấu.

Sau cú ngã trên sân khấu, Lam Trường nhanh chóng đứng dậy với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Tuy nhiên, nam ca sĩ thừa nhận rất xấu hổ vì để xảy ra sự cố và không giấu được vẻ ngượng ngùng.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ động viên, đồng thời thăm hỏi về sức khoẻ hiện tại của Lam Trường sau sự cố trên sân khấu. Nam ca sĩ cho biết đây là tai nạn nghề nghiệp vì sự bất cẩn và tự trách bản thân: "Lúc đó giận bản thân bất cẩn quá, tính không đứng dậy luôn". "Anh Hai" còn cho biết, cú ngã bất ngờ khiến anh quên cả lời bài hát trong phần chào kết cùng các nghệ sĩ.

Lam Trường gặp sự cố, ngã chổng vó trên sân khấu khi đang biểu diễn - 1

Lam Trường tự trách bản thân vì sự bất cẩn khi đứng trên sân khấu.

Trình diễn trên sân khấu, dù rất kỹ lưỡng, cẩn thận nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn không tránh được tai nạn, sự cố ngoài ý muốn, ngay cả những nghệ sĩ gạo cội như Thanh Lam, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng,... Trong một lần biểu diễn, vì quá nhập tâm vào ca khúc, Thanh Lam đã bị ngã ngửa ra sau khi vấp phải loa. Tuy bị ngã đau như vậy, nữ diva vẫn bình tĩnh hát mà không hề ngắt đoạn và hụt hơi.

Đông Nhi cũng vì sân khấu trơn trợt mà té ngã khi thực hiện những động tác vũ đạo. Ngay lập tức, các thành viên trong vũ đoàn đã đỡ Đông Nhi đứng dậy, dù cú ngã rất đau nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng nở nụ cười để tiếp tục phần trình diễn.

Lam Trường gặp sự cố, ngã chổng vó trên sân khấu khi đang biểu diễn - 3

Đông Nhi cũng gặp sự cố vì sân khấu trơn trợt do trời mưa.

Trong đêm liveshow "Yêu" của Khắc Việt năm 2014, khi đang say sưa hát ca khúc "Tìm lại bầu trời", Tuấn Hưng cũng gặp sự cố hy hữu, vấp phải vật cản trên sân khấu và ngã dúi về phía trước. Tuy nhiên, với bản lĩnh và kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sân khấu, nam ca sĩ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, bật dậy và tiếp tục biểu diễn.

Mỹ Tâm cũng suýt vấp ngã khi vừa hát vừa di chuyển trên bậc thang để xuống khán đài giao lưu với khán giả. Nhưng may mắn là Mỹ Tâm không bị sao và cô đã nhanh trí "cứu nguy" bằng động tác chạy nhảy tinh nghịch, hài hước.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-truong-gap-su-co-nga-chong-vo-tren-san-khau-khi-dang-bieu-dien-50202071210...

Lam Trường và dàn sao ”khủng” 30 người làm điều đặc biệt cho các bệnh nhi bị tim bẩm sinh

Là người bố, Lam Trường cho biết anh thấu hiểu nỗi đau của bậc bố mẹ khi có con nhỏ không khoẻ mạnh.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lam Trường