Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo

Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 05:47 AM (GMT+7)

Dù chỉ là hành động nhỏ và chi ra số tiền không quá lớn, hành động của anh Hai vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 1

Chiều 6.8, Lam Trường có buổi giới thiệu về dự án âm nhạc "Lam Trường 9PM Live" tại TP.HCM. Ngay từ khi xuất hiện, anh Hai đã thu hút nhiều sự chú ý khi tự lái chiếc xe có màu vàng nổi bật đến sự kiện.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 2

Tại đây, Lam Trường còn khiến tất cả khách mời bất ngờ khi cho biết, anh vừa mua 200kg vải để ủng hộ nông dân nghèo. Nam ca sĩ kể, trên đường đến sự kiện, anh vô tình nhìn thấy một số người dân đạp xe bán vải bên đường.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 3

“Tôi chợt nhớ tới những thông tin gần đây về người nông dân phải đổ hết vải xuống sông vì không bán được hàng, thương lái lại trả giá quá rẻ mạt, tôi đã quyết định xuống xe và mua hết 200kg vải mà họ đang có.

Tôi biết, đây chỉ là một việc làm rất nhỏ bé, nhưng tôi muốn việc mình làm sẽ truyền cảm hứng và nhận được sự chia sẻ từ mọi người. Khi đã làm việc tốt thì dù đó chỉ là chuyện nhỏ, mình cũng vẫn nên làm”, anh Hai bày tỏ.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 4

Ê-kíp của anh chia thành nhiều túi nhỏ để gửi tặng các khách mời có mặt tại sự kiện.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 6

Chia sẻ về dự án mới - "Lam Trường 9PM Live", nam ca sĩ cho biết, cứ vào thứ 6 hàng tuần, anh sẽ ra mắt một MV mới là tổng hợp những ca khúc hit từ thuở mới vào nghề, được cover theo phong cách hoàn toàn mới. Ngoài ra, anh Hai còn lên kế hoạch ra mắt bài hát mới, kết hợp quay MV ở nhiều nước trên thế giới.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 7

Khi được hỏi về mức kinh phí đầu tư cho sự trở lại lần này, Lam Trường cho biết: “Ban đầu tôi định để dành tiền tậu một chiếc xe sang Range Rover để làm phương tiện đi diễn, nhưng ngẫm lại đã lâu mình chưa có dự án mới, nên quyết định dùng toàn bộ số tiền mua xe để thực hiện dự án này.

Với tôi, bỏ ra vài tỉ để đầu tư là con số không nhỏ, nhưng là nghệ sĩ thì phải giữ được ngọn lửa đam mê làm nghề, giữ được tình cảm của khán giả mới là quan trọng. Còn khoản tiền 3, 4 tỉ đã bỏ ra, sau này tôi chỉ cần chăm chỉ đi hát thì sẽ kiếm lại được”.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 8

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc có mặt từ sớm tại sự kiện. Cô vừa bay chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam để ủng hộ đàn anh.

Lam Trường mua 200 kg vải “giải cứu” nông dân nghèo - 9

Hai cô cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư cũng có mặt ủng hộ anh Hai Lam Trường tái xuất làng nhạc Việt.

Lam Trường hát "Lãng quên chiều thu"

Cháu gái Lam Trường và dàn sao Việt mặc như không trên thảm đỏ

Vì chọn đồ kém duyên mà các mỹ nhân này trở thành nạn nhân của ánh đèn flash.

Theo Hương Bùi - Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Lam Trường