Bị nghi xài lại ý tưởng của Hà Anh Tuấn, Lam Trường nói gì?

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 11:22 AM (GMT+7)

Vừa hé lộ kế hoạch cover lại loạt bài hit, anh Hai Lam Trường khiến nhiều khán giả liên tưởng đến dự án từng rất thành công của Hà Anh Tuấn.

Mới đây, anh Hai Lam Trường đã thu hút nhiều sự chú ý khi tuyên bố trở lại với dự án âm nhạc được đầu tư hoành tráng nhất trong năm nay – "Lam Trường 9PM Live". Theo đó, cứ vào thứ 6 hàng tuần, nam ca sĩ sẽ chia sẻ và thể hiện lại những ca khúc hit từ những ngày đầu mới đi hát cho đến nay.

Bị nghi xài lại ý tưởng của Hà Anh Tuấn, Lam Trường nói gì? - 1

Lam Trường sẽ cover loạt bài hit gắn liền tên tuổi trong dự án "Lam Trường 9PM Live".

Ngay lập tức, dự định cover lại bài hit cũ khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay đến dự án See Sing Share mà Hà Anh Tuấn đã thực hiện rất thành công trước đó. Không ít ý kiến cho rằng, giọng ca “Tình thôi xót xa” bị đụng hàng và xài lại ý tưởng đã quá thành công của đàn em.

Khi chúng tôi liên hệ với Lam Trường để tìm hiểu thực hư, đại diện của nam ca sĩ lập tức phủ nhận nghi vấn trên và cho hay: “Đây là dự án mà Lam Trường đã ấp ủ từ nhiều năm qua. Nhưng do lịch làm việc khá dày đặc, lại phải thường xuyên bay đi bay về vì những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước nên tới tận đầu năm 2018, anh mới có thể bắt tay thực hiện”.

Nói về việc đụng hàng với Hà Anh Tuấn, đại diện của anh chia sẻ, đây không hẳn chỉ là dự án cover nhạc cũ, bởi ngoài việc khoác lên những chiếc áo mới cho loạt bài hit đình đám một tời, Lam Trường còn tiết lộ rất nhiều về các ca khúc mới mà anh đang thực hiện.

Bị nghi xài lại ý tưởng của Hà Anh Tuấn, Lam Trường nói gì? - 2

Nam ca sĩ đã ấp ủ ý định thực hiện dự án từ lâu, nhưng đến nay mới có cơ hội thực hiện.

“Hơn 20 năm theo nghề với số lượng bài hit thuộc dạng hàng đầu ở thị trường nhạc Việt, Lam Trường luôn muốn thực hiện một dự án đặc biệt để người hâm mộ có dịp quay lại thời thanh xuân của họ, qua những bài hát quen thuộc được làm mới theo phong cách hiện đại. Ngoài ra, anh ấy cũng muốn những khán giả trẻ ngày nay có thêm cơ hội để hiểu thêm về những bài hit từng làm mưa làm gió một thời ở Việt Nam”, quản lý của anh chia sẻ.

Dự kiến, “Lam Trường 9PM Live” ra số đầu tiên vào lúc 21h, tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8.6.2018.

Lam Trường: Có hạnh phúc mới vẫn thương con riêng vì chịu nhiều thiệt thòi

Không chỉ muốn đưa bé Kiến Văn về sống cùng mình một thời gian, anh còn muốn hai con chung, con riêng biết đến nhau và vui...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Lam Trường