Kinh ngạc với giọng hát của cô gái Tây Ban Nha

Thứ Tư, ngày 06/04/2016 05:28 AM (GMT+7)

Ramos khiến cả khán đài như nổ tung vì chất giọng khỏe và đầy tự tin của cô.

Những ngày gần đây, Cristina Ramos đang trở thành một hiện tượng và xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông của Tây Ban Nha cũng như các nước khác trên thế giới.

Kinh ngạc với giọng hát của cô gái Tây Ban Nha - 1

Cristina Ramos chuyển chất giọng từ opera sang rock và trang phục đầy ấn tượng trên sân khấu.

Cô gái 37 tuổi đến từ vùng Cantante của xứ sở bò tót đã thuyết phục bộ tứ giám khảo vòng loại chương trình Got Talent España/Tìm kiếm tài năng Tây Ban Nha 2016 cũng như hàng triệu khán giả bằng giọt hát điêu luyện.

Theo đó, trên sân khấu chương trình, Cristina Ramos đã trình diễn ca khúc Highway to Hell bắt đầu bằng chất giọng opera cao vút đầy chuyên nghiệp khiến ban giám khảo kinh ngạc.

Kinh ngạc với giọng hát của cô gái Tây Ban Nha - 2

Phản ứng đầy kinh ngạc của thành viên ban giám khảo.

Chưa dừng lại đó, người đẹp bất ngờ cởi bay bộ đầm đen bên ngoài, khoe thân hình bốc lửa trong trang phục bó sát bắt mắt và đổi sang phong cách hát rock đầy mãnh liệt.

Lần này, Ramos tiếp tục đưa khán giả lẫn ban giám khảo đến một ngạc nhiên khác, khiến cả khán đài như nổ tung vì chất giọng khỏe và đầy tự tin. Nhiều người đánh giá Cristina Ramos sẽ là một thí sinh đầy tiềm năng sẽ đi sâu vào những vòng trong của chương trình, hứa hẹn sẽ là một ứng viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

Phần trình diễn gây choáng của Cristina Ramos.

Theo Long Hy (danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới