Cậu bé 12 tuổi "gây bão" tại Britain’s Got Talent

Sự kiện: Asia's Got Talent

"Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả về cháu" - giám khảo phải thốt lên sau khi xem tiết mục.

Mới đây, trong chương trình tìm kiếm tài năng Anh Britain’s Got Talent 2015, cậu bé Henry Gallagher (12 tuổi) đến từ thị trấn Wigan, Manchester đã "gây sốt" khi thể hiện ca khúc Lighting.

Được biết, ca khúc này do chính Henry sáng tác dành riêng cho cô gái mà cậu bé yêu quý với nội dung là "tiếng sét ái tình". Henry Gallagher đã dùng những từ ngữ đẹp nhất để miêu tả về cô gái trong bài hát và ước một ngày nhân vật nữ chính sẽ trở thành bạn gái của mình.

Cậu bé 12 tuổi "gây bão" tại Britain’s Got Talent - 1

Hình ảnh đáng yêu của Henry trên sân khấu

Với ca từ đẹp và giai điệu hay, Henry cùng bài hát của mình đã khiến cho 4 vị giám khảo và toàn bộ khán trong trường quay phải ngạc nhiên về tài năng xuất chúng.

Giám khảo David ngay sau khi nghe phần trình diễn của Henry đã phải thốt lên rằng “Cô ấy sẽ hẹn hò với cháu ngay lúc này luôn đấy ! Cháu quá tài năng. Mới 12 tuổi nhưng cháu đã có thể sáng tác và hát ca khúc của mình. Chú nghĩ nó có thể thống trị mọi bảng xếp hạng âm nhạc. Cháu làm chú nghĩ đến Olly Murs".

Trong khi đó, giám khảo Amanda dành cho Henry lời khen: “Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả về cháu. Phong thái rất tự nhiên và bài hát thì quá là hay, đặc biệt là giai điệu nó sẽ trở thành một bài hit".

Cả 4 vị giám khảo đều mong rằng cô gái được nhắc tới trong bài hát sẽ hẹn hò với cậu bé sau khi tiết mục này lên sóng truyền hình.

Phần trình diễn ca khúc  “Lighting” của Henry

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn (Theo Youtube) ([Tên nguồn])
Asia's Got Talent Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN