Không phải Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mất người yêu vì ai?

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 12:05 PM (GMT+7)

Cả Lan Ngọc và Chi Pu đều sắp mất "người thương" vào tay nhân vật này trong "Mối tình đầu của tôi".

Đã đi được gần nửa chặng đường, các tình tiết lật ngược tình thế trong "Mối tình đầu của tôi" khiến các fan yêu thích phiên bản remake này càng phấn khích chờ hồi kết.

Trong tập 29 này, không phải Ninh Dương Lan Ngọc (An Chi) hay Chi Pu (Hạ Linh) mà Minh Huy (B Trần đóng) mới là nhân vật chiếm hết spotlight với loạt khoảnh khắc thân mật với người trong mộng của hai nữ chính- Nam Phong (Bình An đóng).

Không phải Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mất người yêu vì ai? - 1

An Chi và Hạ Linh bị nhận xét "mờ nhạt" trong tập này vì nam chính quá nổi bật

Tiếp nối diễn biến ở tập trước, sau khi nhận nhiệm vụ từ "em gái mưa"- An Chi, Minh Huy đem cháo và thuốc do An Chi chuẩn bị đến nhà giám đốc Nam Phong. Sau hồi gọi cửa không thành công, anh chàng quyết định "đột nhập" bằng thẻ từ cầm nhầm lần trước.

Không phải Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mất người yêu vì ai? - 2

"Không ai ngờ được, tô cháo đầu tiên Minh Huy tự bày biện lại để phục vụ một tên đực rựa"- câu thoại khiến khán giả hào hứng ship cặp đôi này

Không chỉ "giao hàng" theo yêu cầu của An Chi, Minh Huy còn tận tâm chăm sóc Nam Phong cả đêm, quan tâm lo lắng cho tên sếp khó ưa này. Ở phân đoạn Minh Huy tự tay lấy cháo, cho Nam Phong uống thuốc và phi tang nồi cháo "không thể ăn nổi" của Hạ Linh đã nấu trước đó... khiến khán giả không khỏi mềm lòng trước người đàn ông này.

Ở phần bình luận, xuất hiện nhiều ý kiến quyết "đẩy thuyền" Minh Huy - Nam Phong mà lơ luôn hai nữ chính: "Càng ngày càng thích diễn xuất của B Trần", "Có lẽ các anh nên về với nhau", "Minh Huy với Nam Phong đẹp đôi hơn"...

Không phải Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mất người yêu vì ai? - 3

Nam Phong vô cùng hốt hoảng khi thấy Minh Huy trong nhà mình, còn mặc đồ ngủ của mình

Tuy nhiên anh chàng Minh Huy lém lỉnh đã gặp phải "thánh lật mặt" Nam Phong khi sáng hôm sau tỉnh dậy, không những không cảm ơn, anh ta còn tỏ ra vô cùng sợ hãi trước sự có mặt của Minh Huy trong nhà mình.

Trở lại với vẻ lạnh lùng, kiêu ngạo hằng ngày, Nam Phong liên tục chất vấn sự có mặt của Minh Huy cả đêm qua. Với tính cách thích đùa thái quá của Minh Huy, anh chàng không ngần ngại mặc cả đồ ngủ của sếp, vô tư chuẩn bị đồ ăn sáng như nhà mình và còn đi nhờ xe với sếp đến tòa soạn.

Không phải Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mất người yêu vì ai? - 4

Cả tòa soạn đã đoán chắc sếp và anh chàng đồng nghiệp có tình cảm với nhau sau 2 lần thân mật nơi công sở

Chưa dừng lại ở đó, đứng trước tòa soạn nơi đông người, Minh Huy còn liên tục gạ gẫm Nam Phong bán lại cho mình vài chiếc quần lót hiệu vì quá thích, tình huống khiến Nam Phong vô cùng lúng túng trước sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp.

Nhận xét trong tập này hai nam chính đã chiếm hết đất diễn của An Chi hậu đậu và Hạ Linh xinh đẹp quả không sai, nhưng đây cũng là tập khiến khán giả hào hứng để lại bình luận đến vậy. Cũng có nhiều nhận xét cho rằng thân phận thật của An Chi đã sắp bị bại lộ vì những diễn biến tâm lý có phần thay đổi của Nam Phong với cô trợ lý.

Không phải Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mất người yêu vì ai? - 6

Một Nam Phong khó ưa cũng có lúc dịu dàng thế này

Kết thúc tập 29, dù luôn tỏ ra lạnh lùng trước mặt An Chi nhưng Nam Phong đã bắt đầu quan tâm đến cô nhiều hơn. Chứng kiến cô trợ lý bị cả phòng biên tập xa lánh vì có triệu chứng cảm lạnh, đích thân anh chàng "cuồng phong" đã đi mua thuốc và khẩu trang cho cô với nụ cười "yêu rồi" như khán giả nhận xét.

Càng đến những tập sau, diễn xuất của 4 nhân vật chính càng được khán giả đánh giá cao. Nếu những tập đầu, phiên bản gốc luôn được xem là thước đo cho bản remake Việt thì đến tập này sự so sánh được thay bằng những đồn đoán tình tiết phim. Khán giả luôn trông chờ liệu bản Việt sẽ có cái kết khác hoặc sẽ có đột phá gì so với bản gốc đã được đông đảo fan phim truyền hình yêu thích?

Lan Ngọc thẫn thờ khi nghe tin tình đầu đã có người yêu trong ”Mối tình đầu của tôi”

Trong tập mới “Mối tình đầu của tôi“, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Pu sẽ trở thành tình địch?

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc