Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời trang của Ngọc là mạo hiểm, đột phá và thử thách"

Thứ Năm, ngày 07/02/2019 10:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để đổi mới bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành cô nàng gợi cảm, nữ tính và "đàn bà" hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời trang của Ngọc là mạo hiểm, đột phá và thử thách" - 1

Ninh Dương Lan Ngọc với thiết kế gợi cảm khoe mình hạc sương mai

- Từng tuyên bố không mặc sexy vì không có gì để khoe, nhưng 2018 dường như Lan Ngọc đang làm điều ngược lại?

- Để nói về thời trang của Ngọc trong năm 2018 chắc sẽ là: mạo hiểm, đột phá và thử thách. Ngọc cảm nhận bản thân phần nào đó thoát ra khỏi hình ảnh quen thuộc trước đây để trở nên quyến rũ và đẹp hơn.

Sự thay đổi này một phần bắt nguồn từ yêu cầu của công việc, khi Ngọc đảm nhiệm vai diễn Miss Q - một cô tổng biên tập thời trang nổi tiếng vì vậy phong cách cũng phải ấn tượng. Cơ hội trải nghiệm đó giúp Ngọc có thay đổi nhất định về phong cách thời trang. Sau khi thử, Ngọc thấy hợp và nghĩ mình cũng nên chuyển hướng để mới mẻ hơn.

- Với chị, khái niệm phong cách sexy là như nào? điều đó có đồng nghĩa với việc mặc kiệm vải, hở da thịt?

- Gợi cảm là một đặc quyền của phụ nữ, Ngọc nghĩ người phụ nữ nào cũng thích bản thân mình gợi cảm trong mắt người đối diện. Có nhiều cách định nghĩa từ gợi cảm, Ngọc luôn làm theo phương châm đẹp khoe xấu che. Điều quan trọng nhất để tạo nên vẻ gợi cảm của người phụ nữ là sự tự tin chứ không phải là độ hở của da thịt khi diện quần áo.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời trang của Ngọc là mạo hiểm, đột phá và thử thách" - 2

Nhờ đảm nhiệm vai diễn với hình ảnh gợi cảm mà Lan Ngọc tìm ra được phong cách phù hợp cho mình

Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời trang của Ngọc là mạo hiểm, đột phá và thử thách" - 3

- Thay đổi phong cách gợi cảm, quyến rũ chị có sợ ảnh hưởng tới danh xưng "ngọc nữ" mà người hâm mộ gọi tên?

- Cảm ơn danh xưng "ngọc nữ" mà bạn đã ưu ái gọi Ngọc. Tuy nhiên, Ngọc nghĩ rằng danh xưng này không hẳn dành cho mình. Có thể khán giả thấy Ngọc có sự tương đồng với hình ảnh những đàn chị đi trước sở hữu danh xưng này vì thế có sự khích lệ đối với Ngọc.

Xuất thân là một diễn viên vì thế thời trang không phải là thế mạnh của Ngọc. Những hình ảnh xuất hiện trong các dự án phim ảnh, sự kiện, bộ hình thời trang… đều được tính toán bởi ekip làm sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của vai diễn và thị hiếu thời trang ở mỗi thời điểm. Trải nghiệm đa dạng, phong phú với nhiều phong cách thời trang giúp Ngọc tích lũy những kinh nghiệm, hiểu thêm về bản thân để hoàn thành tốt hơn công việc diễn xuất.

- Sự gợi cảm của một cô gái được cấu thành từ nhiều yếu tố: vóc dáng, phong cách, gợi cảm từ thần thái... Lan Ngọc tự chấm điểm cho từng hạng mục và đâu là thế mạnh của chị? 

- Thật khó để xét đâu là thế mạnh của Ngọc vì những yếu tố kể trên đều quan trọng trong việc cấu thành sự gợi cảm cho người phụ nữ. Ngọc đang cố gắng hoàn thiện ở tất cả các tiêu chí để có thể tạo nên một phiên bản Ninh Dương Lan Ngọc đẹp nhất trong mắt công chúng. Còn nói về yếu tố Ngọc tự tin nhất thì có lẽ là thần thái, vì Ngọc là diễn viên ít nhiều cũng hiểu và có thể diễn xuất thần thái phù hợp với các phong cách mình hướng đến.

- Thời trang đời thường của Lan Ngọc là những gì? Chị thích phong cách như thế nào? Lan Ngọc có vẻ tiết kiệm trong chi tiêu bởi theo dõi chị lâu thấy chị không có nhiều hàng hiệu?

- Thời trang đời thường của Ngọc cũng khá đơn giản: quần jean – áo thun hoặc một chiếc đầm đơn giản xuống phố nhưng vẫn khoe được sự dịu dàng, nét quyến rũ của người phụ nữ.

Ôi Ngọc bình dân lắm, làm gì có hàng hiệu. Nói chứ, thỉnh thoảng Ngọc cũng tự sắm cho mình một chiếc túi hay một đôi giày để tự thưởng cho nhưng tất nhiên tần suất không nhiều lắm (cười).

Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời trang của Ngọc là mạo hiểm, đột phá và thử thách" - 4

Lan Ngọc với hình ảnh nàng ngọc nữ của làng điện ảnh Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời trang của Ngọc là mạo hiểm, đột phá và thử thách" - 5

- Trên trang cá nhân của Lan Ngọc đa số là hình ảnh váy áo, rất hiếm khi thấy chị khoe body với trang phục kiệm vải?

- Mỗi ngày, Ngọc luôn dành thời gian luyện tập thể dục để có thể sở hữu một vóc dáng cân đối. Ngọc tự tin về vóc dáng của mình có thể diện các trang phục kén dáng. Việc ít khi khoe hình ảnh gợi cảm trên mạng xã hội có thể phụ thuộc vào tính cách và định hướng hình ảnh của Ngọc và ekip.

Ngọc chọn phát triển sự nghiệp diễn xuất vì vậy thời trang là yếu tố bổ trợ cho con đường nghề nghiệp. Nếu như định hướng của Ngọc là thời trang thì có lẽ khán giả sẽ thấy nhiều bộ hình với nhiều phong cách khác nhau. Ngọc nghĩ nếu điều đó xảy ra thì cũng sẽ có phong cách sexy, nóng bỏng thiêu đốt đấy chứ (cười).

- Cuộc đấu ngầm trở thành mỹ nhân gợi cảm của làng giải trí Việt chưa khi nào có hồi kết, Lan Ngọc nếu không thay đổi trong nhiều năm làm nghề có sợ bị quên lãng đi không, tất nhiên thời trang luôn là yếu tố tạo nên sự cộng hưởng đắc lực cho mỗi diễn viên?

- Bạn có nghĩ Ngọc là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị này? Thực tế Ngọc không nghĩ mình là người chiến thắng nếu tham gia cuộc đấu ngầm trở thành mỹ nhân gợi cảm đâu vì bản thân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tập trung vào lĩnh vực thời trang hoặc hướng sự tập trung của khán giả về phong cách thời trang của bản thân. Tuy nhiên, câu hỏi này cũng sẽ là một ý tưởng để Ngọc và ekip suy nghĩ. Biết đâu trong tương lai ở thời điểm phù hợp Ngọc sẽ tham gia vào ‘đường đua’ này.

Ngọc mong rằng năm 2019 bản thân mình sẽ có nhiều cơ hội hóa thân vào các vai diễn hay cũng như thử nghiệm mới trong thời trang. Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn mỗi ngày. Ngọc sẽ lấy mong muốn đó làm ‘kim chỉ nam’ cho phong cách thời trang của mình.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Lan Ngọc: “Không mặc sexy vì chẳng có gì để khoe“

Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình quá gày, không có gì để khoe nên chẳng thế chạy theo trào lưu sexy trong showbiz Việt.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung