Không mời Sơn Tùng hát Duyên dáng VN: NS Dương Thụ tuyên bố sốc

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 15:26 PM (GMT+7)

Tổng đạo diễn, NS Dương Thụ trả lời về việc không có các ca sĩ "triệu view" tham gia Duyên dáng VN lần thứ 30.

Sáng 21.12, “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 30 có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM. Chủ đề chương trình năm nay mang tên “Bốn mùa và em”.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia trình diễn như Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm...

Theo ban tổ chức, chương trình lần thứ 30 không bán vé, dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành cho những đơn vị đồng hành, cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình nghệ thuật này.

Không mời Sơn Tùng hát Duyên dáng VN: NS Dương Thụ tuyên bố sốc - 1

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ tại sự kiện công bố Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30. 

Tại sự kiện, báo giới dành nhiều câu hỏi cho ban tổ chức liên quan về việc tại sao không mời các sĩ trẻ "triệu view" đang nổi đình đám hiện nay tham gia chương trình, thay vì bó buộc các gương mặt gương thuộc.

Những cái tên được mọi người đề xuất là Sơn Tùng MTP, Đen Vâu…

Ngay sau đó, đại diện BTC đã thẳng thắn trả lời: “Chương trình lần này của chúng tôi không phù hợp với nghệ sĩ underground. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hy vọng vào một dịp không xa Duyên dáng Việt Nam sẽ có một đêm quy tụ toàn bộ nghệ sĩ trẻ”.

Ngoài ra, nhạc sĩ Dương Thụ - tổng đạo diễn, đại diện BTC cũng bày tỏ thêm rằng: “Sơn Tùng MTP nếu tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình sẽ không còn duyên dáng nữa. Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều, chỉ tiếc là họ không nổi tiếng thôi.

Làm những chương trình quy mô như Duyên dáng Việt Nam, tôi mong ê-kíp vẫn giữ trọn chữ duyên dáng. Đôi khi bảo thủ là một điều tốt và chúng ta không thể lúc nào cũng mới được. Chỉ  cần mới với chính chúng ta thì tôi nghĩ là ổn rồi”.

Không mời Sơn Tùng hát Duyên dáng VN: NS Dương Thụ tuyên bố sốc - 2

Nhạc sĩ Dương Thụ thẳng thắn cho biết, nếu Duyên dáng Việt Nam mời Sơn Tùng MTP biểu diễn sẽ hết "Duyên dáng".

Bên cạnh đó, trả lời cho câu hỏi chương trình không bán vé liệu có ảnh hưởng đến quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt hay không, đại diện ban tổ chức cho hay, năm nay vẫn duy trì hai quỹ này.

“Chúng tôi với tiêu chí dù có tiền như thế nào thì chúng tôi vẫn phải tổ chức chương trình có chất lượng cao và xứng đáng với sự mong đợi của mọi người”, ban tổ chức nhấn mạnh.

Theo ban tổ chức,  việc không bán vé sẽ không làm chương trình thiếu chất lượng và đẳng cấp. “Đẳng cấp ở đây là chúng tôi mang đến cho người xem”, ban tổ chức nói thêm.

Dù chương trình đã trải qua 30 mùa nhưng ê-kíp không khỏi lo lắng vì sự thay đổi chóng mặt của âm nhạc, cũng như công nghệ.

Không mời Sơn Tùng hát Duyên dáng VN: NS Dương Thụ tuyên bố sốc - 3

BTC thẳng thắn trước mọi câu hỏi của báo giới. 

“Vì là một chương trình đẳng cấp, luôn đòi hỏi số sau phải hay hơn số trước nên chúng tôi vô cùng áp lực", Đạo diễn Binh Hùng chia sẻ.

Duyên dáng Việt Nam 30 gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em. Ban nhạc sẽ chơi live toàn bộ các tiết mục. Bình Minh và diễn viên Lê Phương giữ vai trò dẫn dắt cảm xúc của khán giả trong chương trình.

Dân mạng tranh cãi hình ảnh chứa câu nói dung tục của Hồ Ngọc Hà

Người bênh vực nói cô thể hiện cá tính, người chê lại bảo thiếu nghiêm túc trong phát ngôn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Sơn Tùng MTP