Khánh Vân gợi cảm bên “phi công trẻ”, tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ

Thứ Hai, ngày 04/04/2022 16:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiều nghệ sĩ tích cực tham gia hoạt động bảo vệ trẻ em.

Chiều 3.4, Hoa hậu Khánh Vân, vợ chồng ca sĩ Khánh Đơn, các học trò của Xuân Lan và Hương Giang… đã có mặt trong buổi họp báo Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam và công bố chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” do Xuân Lan tổ chức.

Khánh Vân gợi cảm bên “phi công trẻ”, tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ - 1

Khánh Vân xuất hiện gợi cảm tại sự kiện

Đến dự sự kiện, Hoa hậu 9X nổi bật với chiếc váy vàng ánh kim, dù bận rộn với lịch quay của chương trình thực tế "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn dành thời gian để có mặt trong buổi lễ.

Là người cầm trịch Tuần lễ thời trang và sự chiến dịch này, Xuân Lan công bố Khánh Vân, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM), chị Yên Thảo - Giám đốc OBV (Tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em Việt Nam), Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi là Đại sứ của chương trình.

Trong đó, Khánh Vân là một trong những người đẹp đồng hành cùng Ngôi nhà One Body Village (OBV) - tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam. Người đẹp 9X từng chia sẻ việc suýt trở thành nạn nhân của hành vi xâm hại tình dục nên vô cùng đồng cảm với các em nhỏ. Cô luôn có các hành động thiết thực như đến thăm, trò chuyện, tặng những món quà nhỏ giúp các em sớm vượt qua mặc cảm, nỗi ám ảnh trong quá khứ. 

Sự kiện còn có sự tham dự của nghệ sĩ đa năng như Cindy Thái Tài, học trò của Xuân Lan như Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Hải Anh, Minh Kha, Hồng Khánh và Lưu Cao Phát, Hồ Nhật Quang đội Hương Giang tại chương trình "Quý ông Hoàn mỹ" cùng các mẫu nhí của học viện đào tạo người mẫu của Xuân Lan…

Khánh Vân gợi cảm bên “phi công trẻ”, tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ - 3

Khánh Vân gợi cảm bên “phi công trẻ”, tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ - 4

Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác

Tuần Lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là một hoạt động thường xuyên do Xuân Lan sáng lập. Trong lần tổ chức này, ngoài những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, siêu mẫu Xuân Lan mong muốn mọi người cùng nhau lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em thông qua các dự án thiết thực. Với chủ đề “Maturing For Tomorrow” lần này lan tỏa thông điệp cho tất cả trẻ em một tương lai vững vàng không chỉ về kiến thức mà còn nhận được sự quan tâm của xã hội và gia đình.

Trong chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” song hành cùng với chương trình, Xuân Lan gắn kết với nhiều nhân vật liên quan đến những câu chuyện trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị bạo lực gia đình như mẹ bé Vân An và nhiều hoàn cảnh đặc biệt khác. Kêu gọi mọi người chung tay đứng lên bảo vệ quyền được yêu thương và chăm sóc trẻ em một cách tốt nhất.

Khánh Vân gợi cảm bên “phi công trẻ”, tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ - 5

Học trò của Xuân Lan trong chương trình "Quý ông hoàn mỹ" đến ủng hộ nữ siêu mẫu

Tuần lễ thời trang lần này với sự góp mặt của khoảng 600 mẫu nhí, là những học trò xuất sắc từ học viện đào tạo của Xuân Lan và những gương mặt tài năng nhí được nữ siêu mẫu tuyển chọn khắp cả nước. Ngoài ra, mỗi bộ sưu tập trình diễn sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Thúy Diễm, ca sĩ Hoàng Bách, Hoa hậu Hương Giang, học trò của Xuân Lan và Hương Giang trong “Quý ông hoàn mỹ”…

Vẫn trung thành với sự đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng do đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thực hiện. Tuần lễ thời trang chủ đề “Maturing For Tomorrow” sẽ được diễn ra hai ngày 09 và 10/4 với nhiều suất diễn tại Quận 7 - TPHCM.

Nguồn: http://danviet.vn/khanh-van-goi-cam-ben-phi-cong-tre-tiet-lo-noi-am-anh-trong-qua-khu-5020224416...

Bất ngờ người đứng sau loạt ảnh nóng bỏng của tân hoa hậu Khánh Vân

Từ trước khi nổi tiếng, đương kim “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019“ đã sở hữu loạt ảnh bikini gợi cảm gây “sốt“.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa - Ảnh: Triều Vương (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Trần Khánh Vân
Báo lỗi nội dung