Khán giả tới tận đám tang của Phi Nhung tẩy chay Hồ Văn Cường gây tranh cãi

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 13:15 PM (GMT+7)

Những tranh cãi nổ ra khi có khán giả cầm tấm biển "đả đảo Hồ Văn Cường", thậm chí còn la lớn ở đám tang Phi Nhung.

Ngày 12/10 (theo giờ địa phương), tức ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức trang trọng tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Trong lúc đông đảo nghệ sĩ và khán giả tới tiễn đưa Phi Nhung trong dòng cảm xúc nghẹn ngào tiếc thương, một khán giả nữ ở phía ngoài sân lại bày tỏ bức xúc với con nuôi cố ca sĩ là Hồ Văn Cường.

Trong lúc các sư thầy đọc kinh, người này đứng ở bên ngoài đã hét lớn: "Chúng tôi yêu Phi Nhung, đả đảo Hồ Văn Cường". Khán giả fan lớn tuổi cầm theo tấm biển ghi dòng chữ gửi tới Phi Nhung Phạm. Nhiều người xung quanh tò mò, đã hỏi cụ thể lý do người này tẩy chay Hồ Văn Cường ngay trong lúc tang lễ Phi Nhung đang được tiến hành.

Khán giả tới tận đám tang của Phi Nhung tẩy chay Hồ Văn Cường gây tranh cãi - 1

Khán giả tới tận đám tang của Phi Nhung tẩy chay Hồ Văn Cường gây tranh cãi - 3

Khán giả lớn tuổi cầm tấm biển tẩy chay Hồ Văn Cường trong lúc tang lễ Phi Nhung đang diễn ra

“Tôi ủng hộ Phi Nhung nhưng phản đối Hồ Văn Cường. Vì Hồ Văn Cường mà Phi Nhung bị chỉ trích. Hồ Văn Cường nhỏ dại, nghe lời những người dụ dỗ mà làm hại Phi Nhung. Tôi đến đây làm việc này hoàn toàn một mình, không phải tổ chức nào. Vì tôi yêu mến cố ca sĩ chứ không ai xúi giục hết. Tôi quá bức xúc.

Hồ Văn Cường không hiểu chuyện, bị dụ dỗ nên làm những điều như vậy, ảnh hưởng tới những người con nuôi khác” – người này nói.

Ngoài ra khán giả này cho biết không có ý kiến gì muốn nói với nữ CEO bà chủ Đại Nam hay gia đình Hồ Văn Cường. Việc tẩy chay Hồ Văn Cường của fan lớn tuổi này khiến nhiều người xung quanh chú ý, gây nên nhiều tranh cãi.

Khán giả tới tận đám tang của Phi Nhung tẩy chay Hồ Văn Cường gây tranh cãi - 4

Khán giả khác lên tiếng phản đối việc tẩy chay Hồ Văn Cường

Một khán giả khác lên ý kiến phản đối: “Nếu Hồ Văn Cường muốn rời khỏi công ty của Phi Nhung cũng không có gì sai. Mà Phi Nhung cũng chẳng làm gì sai. Bây giờ mọi chuyện phải để Phi Nhung yên nghỉ xong xuôi hết đi… Hồ Văn Cường mới được có 18 tuổi, bao nhiêu người xúm vào chửi bới thằng bé. Mình nghĩ chắc cha mẹ và Hồ Văn Cường đã suy nghĩ kỹ rồi. Cậu ấy cũng đã nói rõ bằng tâm thư trên Facebook về lý do rời đi, chỉ có điều chưa nói được với Phi Nhung thôi”.

Người khán giả này nhận định Phi Nhung là một ca sĩ rất mộc mạc, có sao nói vậy. Cô phản đối việc tẩy chay Hồ Văn Cường vì cậu cũng chỉ là một đứa trẻ.

Nhiều người để lại bình luận phản đối việc tẩy chay Hồ Văn Cường ngay trong chính đám tang của Phi Nhung. Đa số cho rằng hãy để cố ca sĩ Phi Nhung được yên nghỉ.

Nguồn: http://danviet.vn/khan-gia-toi-tan-dam-tang-cua-phi-nhung-tay-chay-ho-van-cuong-gay-tranh-cai-50...

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Việt Hương khóc nức nở, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng

Bạn bè, khán giả tới tiễn biệt Phi Nhung lần cuối trong những giọt nước mắt xúc động khi nhắc về kỷ niệm.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung