Jack biểu diễn "Thiên Lý Ơi" trong đám cưới Quang Hải

Jack xuất hiện trong đám cưới Quang Hải, càng bất ngờ hơn nữa khi góp vui bằng một tiết mục với bài hát từng đạt #1 Trending YouTube.

Thiên Lý Ơi là ca khúc giúp Jack đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Mới đây, ca sĩ sinh năm 1997 đã trình diễn bài hát này ở đám cưới của Quang Hải tại Hà Nội vào tối 6/4. Trên sân khấu lúc này còn có nhũng ngôi sao như Tiến Linh, Tuấn Anh, Văn Toàn hay Hồ Tấn Tài với vai trò phụ họa.

Video: Đoạn clip Jack biểu diễn trong đám cưới của Quang Hải.

Fanclub của Jack nhận định về đoạn clip này: "Không khí thoải mái, chill chill ở nơi tình bạn thăng hoa. Hãy cứ sống đúng nghĩa và tận hưởng từng phút giây đời thường của cuộc sống như thế.Mọi người đừng quá lo ngại mai báo mạng đi nội dung bóp méo hay gì. Cậu ấy chung vui sự kiện trọng đại của của bạn mình vốn dĩ luôn là một điều tốt đẹp và tích cực rồi".

Khoảnh khắc Jack kề vai, bá cổ cùng Hà Đức Chinh khi rời buổi tiệc cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đó, trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, Jack rất nhiệt tình theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ.

Dù hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng ca sĩ quê Bến Tre có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Chung sở thích có lẽ là điều giúp Jack có mối quan hệ ngày một gần gũi hơn với các cầu thủ.

Hình ảnh của Jack trong bữa tiệc cưới của Quang Hải.

Jack có mối quan hệ rất tốt với dàn cầu thủ của tuyển quốc gia sau những trận giao hữu thiện nguyện.

Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, quê Bến Tre). Anh khởi đầu nghề hát với nhóm G5R, sau đó hợp tác với nhà sản xuất K-ICM (tên thật là Nguyễn Bảo Khánh), ra mắt Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi… đều đạt trên 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Nguồn: [Link nguồn]

Bức hình của Văn Thanh và Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Lùm xùm "Jack gặp Messi" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN