Jack bất ngờ lên sóng "Chuyển động 24h" VTV1 giữa ồn ào đời tư

Thứ Sáu, ngày 13/08/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ồn ào tình cảm của Jack là chủ đề hot trong mấy ngày qua.

Sự kiện: Jack

Trưa nay 13/8, bản tin "Chuyển động 24h" của VTV1 đề cập đến loạt ồn ào của làng giải trí thời gian qua. Những cái tên được nhắc đến chính là Jack, Ngô Diệc Phạm và Seungri.

Jack bất ngờ lên sóng "Chuyển động 24h" VTV1 giữa ồn ào đời tư - 1

Bản tin "Chuyển động 24h" nhắc đến loạt ngôi sao vướng bê bối đời tư 

Cụ thể, BTV bình luận: "Cựu thành viên của nhóm nhạc BigBag là Seungri đã chính thức bị tuyên phạt 3 năm tù giam cùng 1,1 tỷ won (tương đương 21 tỷ đồng) vì 9 tội danh. Từng là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc và toàn cầu, sự việc của Seungri gây chấn động giới giải trí". Cùng với đó, bê bối của Ngô Diệc Phàm cũng được nhắc đến với vấn đề về lối sống của một bộ phận ngôi sao: "Là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc nhưng ở vị trí càng cao, cú trượt ngã của Ngô Diệc Phàm càng thảm khốc".

Jack bất ngờ lên sóng "Chuyển động 24h" VTV1 giữa ồn ào đời tư - 3

Jack cũng được nhắc đến với lời dẫn "che giấu việc có con"

Tiếp đó, Jack là cái tên được bản tin nhắc đến khi vướng vào bê bối tình ái: "Ở Việt Nam, nhiều người so sánh hai sự việc trên với nam ca sĩ Jack - anh bị tố cáo quan hệ với nhiều người cùng thời gian và che giấu việc có con". Thậm chí, bản tin còn cắt một phân đoạn của nam ca sĩ trong một MV ca nhạc với câu thoại: "Đàn ông làm có bầu mà chối bỏ" để minh họa cho sự việc này.

Jack bất ngờ lên sóng "Chuyển động 24h" VTV1 giữa ồn ào đời tư - 4

Ồn ào tình cảm của Jack là chủ đề hot trong mấy ngày qua 

Bản tin cũng nhận định rằng ồn ào của Jack không thể so sánh tính nghiêm trọng với vụ việc của 2 sao nam kia và không dính líu tới pháp luật nhưng vấn đề đạo đức, lối sống của anh mới đáng quan tâm. Dù nam ca sĩ đã lên tiếng thừa nhận việc có con và xin lỗi người hâm mộ, đối tác nhưng hình ảnh cũng như sự nghiệp của Jack ảnh hưởng nghiêm trọng.

"Sự nổi tiếng của các nghệ sĩ bắt nguồn từ tài năng của họ và sự ghi nhận của công chúng. Tổn thất lớn nhất sau những vụ việc trên chắc hẳn là cuộc khủng hoảng niềm tin của những người hâm mộ. Và điều họ cần, chắc chắn nhiều hơn chỉ là một lời xin lỗi", biên tập viên dẫn lời.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ đồng quan điểm: "VTV không làm ai thất vọng", "Vừa lòng lắm"...

Jack bất ngờ lên sóng "Chuyển động 24h" VTV1 giữa ồn ào đời tư - 5

Bản tin nhận định hình ảnh và sự nghiệp của Jack sẽ ảnh hưởng đáng kể sau ồn ào 

Những ngày qua, Jack trở thành tâm diểm chú ý của dư luận khi vướng vào bê bối tình ái. Anh liên tục bị tố hẹn hò nhiều cô gái cùng một lúc, có con nhưng không quan tâm... 3 ngày sau khi nổ ra tranh cãi, Jack mới lên tiếng xin lỗi. Trong bức tâm thư dài, giọng ca “Sóng gió” thừa nhận đã yêu Thiên An trong quá trình làm việc chung nhưng chuyện tình cảm không như mong đợi nên đã chia tay. Jack khẳng định hiện tại anh không trong mối quan hệ nào nên hi vọng dân mạng sẽ không suy diễn và gán ghép anh với những người không liên quan.

Nguồn: http://danviet.vn/jack-bat-ngo-len-song-chuyen-dong-24h-vtv1-giua-on-ao-doi-tu-50202113815592595...

Người mẫu nữ lên sóng VTV vì hành vi nói tục, chửi bậy

"Một vấn nạn được gọi là phát ngôn gây thù hận đang xuất hiện trên mạng xã hội", BTV đài truyền hình Việt...

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Jack
Báo lỗi nội dung